VNG khẳng định Võ Lâm Luận Kiếm là hàng chính hãng

VNG khẳng định Võ Lâm Luận Kiếm là hàng chính hãng

Sau khi VNG công bố sẽ phát hành trò chơi di động trực tuyến Võ Lâm Luận Kiếm (tên gốc là Đại Chưởng Môn) tại thị trường Việt Nam, đã có một số tin đồn cho rằng Võ Lâm Luận Kiếm là sản phẩm sao chép nội dung từ các trò chơi đang phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, VNG đã lên tiếng khẳng định thông tin này hoàn toàn là sai sự thật. Võ Lâm Luận Kiếm là sản phẩm được phát hành nguyên bản tại thị trường Việt Nam.

VNG khẳng định Võ Lâm Luận Kiếm là hàng chính hãng 1

Võ Lâm Luận Kiếm được phát hành theo nguyên bản của Đại Chưởng Môn

Võ Lâm Luận Kiếm (tên gốc Đại Chưởng Môn) là một trò chơi di động thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài, pha chút nhập vai, được công ty PlayCrab (Trung Quốc) phát triển. Để có thể khai thác tối đa yếu tố kiếm hiệp Kim Dung trong game, PlayCarb đã mua bản quyền để được sử dụng nội dung từ những tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn này.

VNG khẳng định Võ Lâm Luận Kiếm là hàng chính hãng 2

Giấy chứng nhận bản quyền của Đại Chưởng Môn tại Trung Quốc

Theo chia sẻ của VNG, Võ Lâm Luận Kiếm là một trong những trò chơi di động thuộc thể loại thẻ bài hay nhất tại Trung Quốc. Phiên bản chính thức của trò chơi này được trình làng tại Trung Quốc vào ngày 23/10/2012 và đã tạo được tiếng vang lớn với 20 triệu lượt tải về. Trò chơi này còn được mệnh danh là sản phẩm đặt nền móng về hệ thống tính năng cho những trò chơi di động thuộc thể loại thẻ bài sau này.

Tin liên quan:  NSTT 360Mobi: Chặng 9 Thi Ảo Ảnh ra mắt vào 12/10

Đặc biệt, tính năng “duyên phận” của Võ Lâm Luận Kiếm được rất nhiều trò chơi mới sao chép gần như nguyên bản. Đây là một tính năng thú vị giúp tăng cường sức mạnh cho các nhân vật có duyên với nhau khi đồng hành tác chiến. Chẳng hạn, các chỉ số của Hoàng Dung sẽ tăng lên nếu được phối hợp cũng Quách Tĩnh trong cùng một đội hình.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, phiên bản Closed Beta không reset của Võ Lâm Luận Kiếm sẽ được trình làng vào ngày 23/10/2014. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết tại website vllk.vnggames.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: