VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam

VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, VNG chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên I Love Coffee. I Love Coffee là trò chơi di động thuộc thể loại mạng xã hội do công ty Paiti Games (Hàn Quốc) phát triển. Người chơi tham gia I Love Coffee sẽ đóng vai một chủ quán cà phê ở một góc phố nhỏ.

Theo chia sẻ của ông Yup Hwang, Phó Chủ tịch của Paiti Games, I Love Coffee đã có mặt trên 11 nền tảng di động khác nhau với 20 triệu người chơi trên toàn cầu. I Love Coffee nhắm đến đối tượng người chơi là nữ giới nên không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này có nền đồ họa theo phong cách hoạt hình cực dễ thương. Tính đến thời điểm 12/2015, I Love Coffee có 79% người chơi là nữ giới tại thị trường Hàn Quốc.

Ngoài phiên bản tại Hàn Quốc được phát hành trên nền tảng Kakao Talk, phiên bản quốc tế của I Love Coffee hiện đang được LINE Corporation phát hành trên nền tảng di động cùng tên. Tại thời điểm tháng 10/2013, số lượng người chơi đăng nhập vào I Love Coffee mỗi ngày tại Đài Loan là 200.000 người.

Hợp đồng phát hành I Love Coffee giữa VNG và Paiti Games được ký kết vào ngày 13/05/2015. Theo thỏa thuận giữa hai bên thì I Love Coffee sẽ được phát hành trên nền tảng Zalo của VNG vào tháng Tám tới. Với 30 triệu người dùng hiện có, Zalo được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để I Love Coffee phát triển.

Tin liên quan:  Cận ảnh TLBB 3D Mobile tại trụ sở VNG

Một vài hình ảnh về I Love Coffee phiên bản tiếng Anh:

VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 1
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 2
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 3
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 4
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 5
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 6
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 7
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 8
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 9
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 10
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 11
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 12
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 13
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 14
VNG đưa I Love Coffee cập bến Việt Nam 15

Các thông tin tiếp theo về I Love Coffee sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: