VNG hé lộ game di động mới Dota Truyền Kỳ

VNG hé lộ game di động mới Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố sẽ phát hành một tựa game di động mới mang tên Dota Truyền Kỳ. Trò chơi này thuộc thể loại thẻ bài (hay thẻ tướng) với các nhân vật được lấy từ DotA nhưng có cách chơi mới lạ hơn.

VNG hé lộ game di động mới Dota Truyền Kỳ 1

Theo giới thiệu, Dota Truyền Kỳ không đi theo lối mòn của các tựa game thẻ bài truyền thống mà đưa những quân bài thực sự sống lại và đứng lên chiến đấu. Các vị tướng nổi tiếng trong Dota Truyền Kỳ sẽ là những quân bài khi nằm trong kho tướng nhưng khi vào trận chiến, chúng sẽ biến thành các vị tướng thật sự sống động.

VNG hé lộ game di động mới Dota Truyền Kỳ 2

Yếu tố thời gian thực có thể coi là nét đột phá mạnh mẽ của Dota Truyền Kỳ so với tựa game di động cùng thể loại. Do không sử dụng lối chơi đánh theo lượt nên các vị tướng trong Dota Truyền Kỳ đều sẽ chiến đấu liên tục trên chiến trường. Đặc biêt, người chơi sẽ là người quyết định khi nào sẽ sử dụng kĩ năng cuối của từng tướng chứ không đơn thuần là giao hết cho máy tự tính toán. Với Dota Truyền Kỳ, người chơi sẽ hoàn toàn kiểm soát đội quân của mình.

Chính vì yếu tố thời gian thực được đẩy lên cao nên sự tương tác cũng được nâng cao hơn hẳn. Các kĩ năng cuối đều có phạm vi sát thương nhất định chứ không mặc định chọn mục tiêu, do đó người chươi cần phải tính toán thời điểm sử dụng một cách cẩn thận.

Tin liên quan:  Ngọa Long Mobile vẫn đủ hấp dẫn như Ngọa Long

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại fanpage www.facebook.com/dotatruyenkyvng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: