VNG giới thiệu game di động mới Farmery

VNG giới thiệu game di động mới Farmery

Tiếp sau sự xuất hiện của Xếp Hình và Chuồn Chuồn, mới đây công ty VNG đã có thông báo về việc hãng này sắp trình làng một tựa game nông trại hoàn toàn mới mang tên Farmery. Dự kiến, phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android sẽ được ra mắt trong tháng Bảy.

VNG giới thiệu game di động mới Farmery 1

Theo những thông tin ban đầu, Farmery là tựa game thuộc thể loại nông trại vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Lấy bối cảnh miền quê yên tĩnh, người chơi sẽ được giao quản lý một nông trải nhỏ với vài mẫu ruộng và các công trình cơ bản như nhà ở và kho thóc. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển nông trại của mình ngày một rộng lớn với vô số nhà xưởng và cánh đồng rộng lớn.

Để hỗ trợ cho mục tiêu phát triển nông trại của mình, hệ thống cây trồng, vật nuôi, nhà xưởng và thương mại của Farmery được xây dựng rất chặt chẽ, sinh động và sát với thực tế đời sống. Bạn có thể bắt gặp những loại vật nuôi quen thuộc như gà, bò, dê, cừu và các loại cây trồng như lúa, bắp, táo, cà rốt… Bạn sẽ cảm nhận một cách chân thực nhất về cuộc sống của một người nông dân với kỹ năng của một nhà quản lý thực thụ khi tham gia vào Farmery.

VNG giới thiệu game di động mới Farmery 2

Trước đó, VNG cũng đã bí mật tổ chức cho game thủ ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh chơi thử Farmery tại tại trụ sở của hãng này. “Chúng tôi rất vui mừng khi trong buổi chơi thử vừa rồi Farmery đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ các game thủ ở cả hai miền đất nước. Đây là sự khích lệ to lớn đối với đội ngũ phát triển trong nổ lực đem lại một sản phẩm chất lượng cho khách hàng”, đại diện VNG cho biết.

Tin liên quan:  DTTK: VNG công bố lộ trình tặng tướng Soul

Được biết, Farmery là tựa game di động thứ ba trong số 8 tựa game sẽ được VNG ra mắt game thủ trong năm 2013. Trước đó, Xếp Hình và Chuồn Chuồn của VNG đã tạo được ấn tượng tốt đối với game thủ. Với việc ra mắt tựa game thứ ba, Farmery có thể thấy VNG đang chứng tỏ tham vọng của mình trong việc làm sống dậy thể loại game nông trại trên thiết bị di động.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: