VNG gặp gỡ người chơi Dota Truyền Kỳ tại Hà Nội

VNG gặp gỡ người chơi Dota Truyền Kỳ tại Hà Nội

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ tại Hà Nội vào ngày 15/08/2015 tới đây. Buổi gặp gỡ này cũng là sự kiện ra mắt câu lạc bộ Dota Truyền Kỳ Hà Nội, câu lạc bộ Dota Truyền Kỳ đầu tiên trong chuỗi câu lạc bộ Dota Truyền Kỳ sắp được xây dựng trên cả nước trong thời gian tới. Được biết, buổi gặp gỡ này sẽ bắt đầu từ 12h00 ngày 15/08/2015 tại Cafe Cung Xuân (01 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng Hà Nội).

Dota Truyền Kỳ

Bên cạnh lễ ra mắt câu lạc bộ Dota Truyền Kỳ, buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ tại Hà Nội còn có một giải đấu với 64 người tham dự theo thể thức loại trực tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên thể thức thi đấu tiêu chuẩn của Dota Truyền Kỳ xuất hiện, với quy tắc đấu 3 thắng 2 và tướng đã sử dụng cho ván trước sẽ không thể chọn cho ván sau. Điều này sẽ khiến mỗi ván đấu trở nên vô cùng cân não, đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng cho từng ván đấu nếu không muốn phải sớm thành khán giả.

Dota Truyền Kỳ

Vòng tứ kết với phần tranh tài của tám người chơi mạnh nhất sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Học viện eSports trên ccTalk. Bên cạnh đó, chương trình này còn có phần giao lưu với người chơi và phân tích chiến thuật thi đấu. Với việc người chơi sẽ sử dụng tài khoản thi đấu với đầy đủ tướng, trang bị và thức tỉnh toàn bộ tướng có thể thức tỉnh ở thời điểm hiện tại, giải đấu này sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho các cao thủ Dota Truyền Kỳ tại Hà Nội.

Tin liên quan:  VNG phát hành trò chơi mới Stony Mobi

Các bạn quan tâm tới buổi gặp gỡ cộng đồng Dota Truyền Kỳ Hà Nội có thể tham khảo tại website dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: