VNG dời ngày ra mắt Thương Khung Chi Mộng - GameLandVN

VNG dời ngày ra mắt Thương Khung Chi Mộng

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, VNG vừa đưa ra thông báo dời ngày ra mắt của trò chơi di động trực tuyến Thương Khung Chi Mộng thay vì ra mắt vào sáng nay như kế hoạch ban đầu.

Bà Hoàng Thị Hường, đại diện dự án Thương Khung Chi Mộng cho biết: “Lí do duy nhất mà Thương Khung Chi Mộng chưa thể ra mắt cộng đồng được chính là sản phẩm chưa thực sự chỉn chu”. Bà Hường cũng cho biết thêm, trong quá trình chuẩn bị ra mắt Thương Khung Chi Mộng theo kế hoạch thì phát sinh vấn đề liên quan đến kĩ thuật có khả năng sẽ ảnh hưởng trải nghiệm của người chơi. Vì vậy, việc lùi thời gian ra mắt là lựa chọn tối ưu nhất để đảm bảo về cả uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của người chơi.

VNG dời ngày ra mắt Thương Khung Chi Mộng

Nhóm vận hành Thương Khung Chi Mộng cũng gửi lời cáo lỗi đến cộng đồng, các kênh thông tin đã hỗ trợ truyền thông sản phẩm, đặc biệt là những người chơi đã tham gia trải nghiệm Alpha Test trong thời gian qua và những người kì vọng được chơi Thương Khung Chi Mộng vào 24/12/2015. Song song đó, nhóm vận hành Thương Khung Chi Mộng cũng cam kết chỉnh sửa hoàn toàn các lỗi kĩ thuật nhằm đảm bảo trò chơi sẽ hoàn hảo nhất khi ra mắt. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người chơi đã tham gia trải nghiệm ở đợt Alpha Test trước đó.

Tin liên quan:  PUBG Mobile ra mắt phiên bản mới 0.11.5

Trong thời gian chờ đợi Thương Khung Chi Mộng ra mắt phiên bản chính thức, VNG tiếp tục thử nghiệm lần hai trên cả hai nền tảng iOS và Android từ ngày 25/12 đến ngày 28/12/2015. Khác với đợt thử nghiệm đầu tiên, trong đợt thử nghiệm thứ hai, VNG sẽ mở thêm tính năng mới, phó bản mới nhằm tăng độ hứng thú dành cho người chơi. Các chính sách hỗ trợ, tặng giftcode tri ân, chăm sóc người chơi cũng được VNG chuẩn bị kĩ lưỡng trong thời gian này.

Các bạn quan tâm tới Thương Khung Chi Mộng có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến Thương Khung Chi Mộng từ trang chủ chính thức tại địa chỉ tkcm.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: