VNG công bố ra mắt game di động mới Xếp Hình

VNG công bố ra mắt game di động mới Xếp Hình

Theo các thông tin mà GameLand Mobile vừa nhận được, studio Jingle Bee của công ty VNG đã hoàn tất những công đoạn phát triển cuối cùng của dự án game di động mang tên Xếp Hình. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu việc chính thức gia nhập thị trường game di động tự sản xuất tại Việt Nam.

Xếp Hình thuộc có cách chơi khá đơn giản và quen thuộc với đa số người dùng tại Việt Nam. Người chơi chỉ việc hoán đổi vị trí các loại trái cây khác nhau, tạo được một hàng ngang hoặc dọc cùng loại để ghi điểm. Theo VNG, mặc dù gameplay tương đồng với các trò chơi khác ở cùng thể loại, nhưng không vì vậy mà Xếp Hình trở thành bản sao rập khuôn và không có gì mới mẻ. Thay vào đó, Jingle Bee đã rất táo bạo khi bổ sung thêm tính năng xã hội vào game

VNG công bố ra mắt game di động mới Xếp Hình 1

Một đại diện của hãng chia sẻ: “Không giống như các trò chơi cùng thể loại đã xuất hiện trước đó, đội ngũ Jingle Bee muốn biến Xếp Hình thành một mạng xã hội mini, nơi game thủ có thể thực hiện các hoạt động giao tiếp, trao đổi vật phẩm, khẳng định đẳng cấp cá nhân một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy rõ yếu tố khác biệt này khi tham gia vào Xếp Hình”.

Game thủ có thể đăng kí tham gia thử nghiệm trò chơi tại fanpage Xếp Hình từ ngày 26/04 đến ngày 28/04/2013 trên hai mạng xã hội Facebook và Zing Me. Trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm từ ngày 26/04 đến ngày 02/05/2013. Trong thời gian thử nghiệm, những game thủ báo lỗi hoặc đóng góp những ý kiến hữu ích, hợp lệ để hoàn thiện sản phẩm sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Tin liên quan:  Reign of Warlords: 10 cột mốc quan trọng dành cho tân thủ

Được biết, Xếp Hình được xem là sản phẩm tiên phong, báo hiệu sự gia nhập của “đại gia” VNG vào thị trường game di động do các studio của mình tự sản xuất. Dự kiến, từ đây đến hết năm 2013 VNG sẽ tiếp tục ra mắt thêm 09 tựa game di động thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: