VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới

VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới do các studio trực thuộc công ty này tự phát triển. Trong số các tựa game sắp ra mắt của VNG có một tựa game thuộc đề tài bắn súng góc nhìn thứ nhất, một tựa game thuộc thể loại đấu thẻ bài với nội dung liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và cuối cùng là phiên bản di động của webgame Khu Vườn Trên Mây (Sky Garden).

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đồ họa 3D và nội dung liên quan đến cuộc chiến chống zombie. Tựa game này được phát triển dựa trên công nghệ Unity Engine. Tuy nhiên, tựa game này sẽ không được phát hành tại Việt Nam.

VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới 1

Tựa game đấu thẻ bài mang đề tài Liên Minh Huyền Thoại có đồ họa khá dễ thương. Việc phát triển các tựa game có nội dung liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ thu hút được một lượng người chơi không nhỏ bởi Liên Minh Huyền Thoại đang rất phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc phát triển tựa game này sẽ liên quan đến vấn đề bản quyền nội dung và hình ảnh do Riot Games nắm giữ.

VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới 2

Tựa game đáng chú ý nhất trong số ba tựa game sắp ra mắt của VNG có lẽ là phiên bản di động của Khu Vườn Trên Mây. Khu Vườn Trên Mây là webgame do VNG phát triển và đang thu hút được một lượng người chơi đông đảo trên mạng xã hội Zing Me. Thậm chí trò chơi này còn được xuất khẩu sang Trung Quốc, Nhật Bản và cũng thu hút được hàng triệu người chơi.

Tin liên quan:  3Q 360Mobi: VNG khởi động giải đấu 360Mobi Sunday

VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới 3

Sự thành công của Khu Vườn Trên Mây đã làm xuất hiện hàng loạt phiên bản “nhái” trên di động của tựa game này trong thời gian vừa qua. Với sự xuất hiện của phiên bản chính chủ, những người chơi yêu thích trò chơi Khu Vườn Trên Mây hứa hẹn sẽ có thêm niều trải nghiệm thú vị với tựa game mà mình yêu thích trên các thiết bị di động. Theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được thì trò chơi này sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: