VNG ấn định ngày ra mắt chính thức của Chuồn Chuồn

VNG ấn định ngày ra mắt chính thức của Chuồn Chuồn

Theo các thông báo mới nhất từ VNG, trò chơi di động Chuồn Chuồn của hãng này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 09/07/2013 thông qua chợ ứng dụng Google Play.

Chuồn Chuồn là trò chơi di động được phát triển bởi Jingle Bee Studio thuộc công ty VNG. Lấy bối cảnh thế giới kì bí của các loài côn trùng, bạn sẽ hóa thân thành một chú chuồn chuồn trẻ tuổi sống tại vùng hồ xanh mát, người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá những vùng đất mới với nhiều điều thú vị. Bạn sẽ vượt qua khu rừng rậm, đến vùng hoang mạc nóng bức, hay bay trên những tòa nhà cao vút tại những thành phố hoa lệ với cảm giác cực kì phấn khích và thích thú.

VNG ấn định ngày ra mắt chính thức của Chuồn Chuồn 1

Nhiệm vụ của bạn trong Chuồn Chuồn khá đơn giản, bằng cách điều khiển chú chuồn chuồn của mình bay qua lại, tránh né và tiêu điệt các mục tiêu ở trước mặt để đến được điểm hạ cánh an toàn. Nhưng không vì vậy mà khiến cho game trở nên nhàm chán. Ngược lại, cảm giác phấn khích, hồi hộp, ngập tràn cảm xúc sẽ xuất hiện xuyên suốt thơi gian bạn chơi game.

Bằng chứng là trong đợt thử nghiệm vào giữa tháng Năm vừa qua, Chuồn Chuồn đã có một “màn trình diễn” hết sức ấn tượng khi tất cả game thủ tham gia thử nghiệm đều tỏ ra thích thú với trò chơi này. Tuy nhiên, Chuồn Chuồn vẫn còn nhiều vấn đề phải khắc phục được game thủ chỉ rõ trong buổi thử nghiệm này. Và đây cũng là nguyên nhân mà Chuồn Chuồn phải mất hơn một tháng rưỡi mới có thể chính thức ra mắt game thủ vào ngày 09/07/2013 sắp tới.

Tin liên quan:  Thời Loạn Mobile trình làng phiên bản 3.0

Các bạn game thủ quan tâm tới Chuồn Chuồn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại website cc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: