VNG - Tin tức về VNG

VNG

Chuyên mục tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của công ty VNG.

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, game mobile online OMG 3Q vừa trình làng phiên bản mới Chiến Thần Xuất Thế vào ngày 31/01/2018 vừa qua. Điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản này là sự xuất hiện của Lữ Bố, Chu Du, Trương Liêu, và Triệu Vân.
Cách đây vài ngày, nhà phát hành VNG đã giới thiệu những hình ảnh chi tiết về chế độ sinh tồn sắp có mặt trong Crossfire Legends. Dự kiến, chế độ sinh tồn sẽ được trình làng vào đầu tháng 02/2018 thay vì cuối tháng 01/2018 như các thông báo trước đây.
Theo các thông tin mà VNG mới công bố, Crossfire Legends sẽ cập nhật chế độ sinh tồn vào cuối tháng này. Trước đó, chế độ sinh tồn đã được Tencent Games cập nhật cho phiên bản Trung Quốc và được cộng đồng game thủ xứ sở gấu trúc đón nhận rất nhiệt tình.
Nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 100 giftcode làm hành trang chinh phục thế giới nhân dịp chào đón game mobile online mới Huấn Long VNG vừa ra mắt vào sáng ngày 10/01/2018.
Bản cập nhật tháng 01/2018 của Crossfire Legends sẽ được bổ sung thêm chế độ chơi mới Đào Tẩu, tính năng mới Đấu Giải, vũ khí mới Noble Dragon và cập nhật lại phần thưởng cho mùa giải xếp hạng mới.