VLTK Mobile sắp ra mắt Vạn Hoa và Cái Bang loli

VLTK Mobile sắp ra mắt Vạn Hoa và Cái Bang loli

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mang tên Vạn Kiếm Khai Hoa sẽ được trình làng vào ngày 10/10/2019 tới đây. Điểm nhấn của phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa là sự xuất hiện của môn phái mới Vạn Hoa và tạo hình loli cho phái Cái Bang.

Vạn Kiếm Khai Hoa

Môn phái mới Vạn Hoa

Vạn Hoa là môn phái thuộc hệ Thổ với sở trường tấn công tầm xa và gây sát thương trong diện rộng. Môn phái thứ 20 của VLTK Mobile có khả năng khắc chế các môn phái Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn và Đoàn Thị với độ khó thao tác ở mức trung bình (3/5).

Vạn Hoa

Điểm nhấn trong bộ kĩ năng của Vạn Hoa là tuyệt chiêu Hội Hổ Điểm Tinh có khả năng triệu hồi Thủy Mặc Hổ hỗ trợ tấn công. Kĩ năng này không chỉ giúp khoe khéo tài nghệ hội họa đậm chất phong nhã của đệ tử Vạn Hoa mà còn nhân đôi sát thương, nhanh chóng áp chế đối phương bằng đòn tấn công bất ngờ.

Được biết, Vạn Hoa trong phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa sẽ có hai kiểu tạo hình là nam và nữ tiêu chuẩn với tông màu chủ đạo là màu tím.

Tạo hình mới Cái Bang loli

Ngoài môn phái mới Vạn Hoa, trong phiên bản mới ra mắt vào ngày 10/10/2019 tới đây, những người chơi yêu thích Cái Bang hứa hẹn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với kiểu tạo hình loli.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng 100 giftcode Cung Đấu Mobile

Cái Bang loli

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Vạn Kiếm Khai Hoa của VLTK Mobile có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức ở địa chỉ vltkm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: