VLTK Mobile và OMG 3Q trình làng phiên bản mới

VLTK Mobile và OMG 3Q trình làng phiên bản mới

Vào ngày 15/09/2017 vừa qua, nhà phát hành VNG đã tung ra phiên bản mới đồng thời cho hai game mobile OMG 3Q và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Phiên bản mới của OMG 3Q có tên là Liên Đấu Đỉnh Phong với tâm điểm là hoạt động PK liên server. Trong khi đó, phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có sự xuất hiện của hai môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca.

Liên Đấu Đỉnh Phong

Điểm nhấn đáng chú ý trong phiên bản Liên Đấu Đỉnh Phong là hoạt động PK liên server mang tên Đỉnh Phong PK. Đỉnh Phong PK là hoạt động dành cho những người chơi đạt cấp độ 50 trở lên. Người chơi sẽ báo danh vào thứ Hai hàng tuần và tham gia thi đấu vào các ngày thứ Ba và thứ Sáu.

Bên cạnh Đỉnh Phong PK, OMG 3Q còn bổ sung thêm bốn tướng cam mới, gồm Tuân Úc, Khương Duy, Văn Ương và Lô Trực. Sự xuất hiện của bốn danh tướng này hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện OMG 3Q trong thời gian sắp tới.

Liên Đấu Đỉnh Phong OMG 3Q

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Liên Đấu Đỉnh Phong của OMG 3Q có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ omg3q.360game.vn.

Kiếm Ca Giang Hồ

Trong số hai môn phái mới xuất hiện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tàng Kiếm là khắc chế của “tiểu thư loli” Ngũ Độc còn Trường Ca là nữ tướng hỗ trợ mới trên chiến trường. Bên cạnh hai môn phái mới, phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ còn có sự xuất hiện của rất nhiều tính năng thú vị như chiến trường Công Phòng Chiến, giải đấu Đại Hội Võ Lâm và tính năng gia viên.

Tin liên quan:  Dark Knight có mặt trong Black Desert Mobile Global

Kiếm Ca Giang Hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Hình ảnh 1

Kiếm Ca Giang Hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Hình ảnh 2

Kiếm Ca Giang Hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Hình ảnh 2

Kiếm Ca Giang Hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Hình ảnh 3

Kiếm Ca Giang Hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Hình ảnh 4

Chi tiết về bản cập nhật mới Kiếm Ca Giang Hồ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile các bạn có thể tham khảo trên trang chủ chính thức vltkm.zing.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: