VNG công bố chuỗi sự kiện mừng VLTK Mobile tròn 3 tuổi

VNG công bố chuỗi sự kiện mừng VLTK Mobile tròn 3 tuổi

Chào đón tuổi lên ba của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhà phát hành VNG vừa công bố chuỗi sự kiện mừng sinh nhật với nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân những người chơi đã gắn bó với tựa game mobile này.

Võ Lâm Tam Niên

Người chơi tham gia sự kiện này cần chia sẻ video Võ Lâm Tam Niên được đăng tải trên fanpage chính thức của game về trang cá nhân từ nay đến ngày 23/10/2019. Kết thúc chương trình, VNG sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên chọn ra 89 người chơi may mắn để trao giải. Các phần thưởng của sự kiện này có tai nghe Sony MDR-XB550, gối Chân Nhi, gối Dương Ảnh Phong, túi Tote, pin sạc dự phòng, thẻ hành lý hoặc áo thun in hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đồng thời, mỗi game thủ đạt giải còn được tặng thêm bộ quà tặng trong game (ngoại trang thú cưỡi Sí Ảnh, danh hiệu Hoa Nhường Nguyệt Thẹn và khung chat Phồn Vinh Hưng Vượng).

Gửi lời sinh nhật

Bên cạnh sự kiện dành cho người chơi trên mạng xã hội Facebook, VNG còn tổ chức chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong game kéo dài từ ngày 17/10 đến ngày 25/10/2019 với ba hoạt động chính, gồm: Lời nhắn sinh nhật, Tiệc rượu thả đèn và Chia sẻ tăng hạng.

Gửi lời sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Với tiệc rượu thả đèn, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ hóa thân thành người vận chuyển với nhiệm vụ mang các vật phẩm Nước Suối, Ngũ Cốc hoặc Men Rượu giao đến Vò Rượu Mừng Lễ tại Lâm An, trước khi tiệc rượu kết thúc vào 19:15 mỗi ngày. Căn cứ vào số lượng nguyên liệu giao thành công trong ngày để nhận Rượu Chào Mừng có chỉ số phẩm chất tương ứng. Tiếp đó, người tham gia chỉ cần sử dụng vật phẩm Vò Rượu Mừng Lễ để nhận thêm quà tặng và Đèn Khổng Minh.

Tin liên quan:  VNG trình làng game mobile mới Reign of Warlords

Thành tích của toàn hoạt động tính trên Điểm Ý Nguyện, được thu thập bằng cách thả Đèn Khổng Minh cùng lời nhắn sinh nhật hoặc gửi lời nhắn chúc mừng đến kênh hảo hữu ở chia sẻ tăng hạng. Phần thưởng cuối cùng sau mỗi hoạt động sẽ tương ứng với thành tích của người chơi.

Thử thách hộp quà sinh nhật

Sự kiện “Thử thách hộp quà sinh nhật” kéo dài đến hết ngày 26/10/2019, mỗi 2 ngày một vòng, là thử thách đo mức độ hiểu nhau của các chiến hữu thông qua các câu hỏi. Người chơi sử dụng đạo cụ Bảng Câu Hỏi để đưa ra ba câu hỏi bất kỳ tại mỗi vòng, với hai chế độ Thường và Khó. Đồng thời, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng có thể tham gia trả lời thử thách của những người anh em khác. Càng nhiều câu trả lời thành công và trả lời đúng câu hỏi khó giúp người chơi nhận điểm thưởng và nhiều điểm thân mật. Món quà dành cho người thắng cuộc chính là danh hiệu Bạn Thân, minh chứng cho sự thấu hiểu của tình bằng hữu chốn giang hồ.

Thử thách hộp quà sinh nhật

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ vltkm.zing.vn và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: