VLTK Mobile sôi động hơn với Tống Kim liên server

VLTK Mobile sôi động hơn với Tống Kim liên server

Cuối tháng 5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bổ sung thêm hoạt động mới Tống Kim liên server với cách ghép đội mới và luật thi đấu mới. Những thay đổi này hứa hẹn sẽ khiến chiến trường truyền thống của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở nên hấp dẫn hơn.

Luật chơi thay đổi

Điểm khác biệt đầu tiên của Tống Kim liên server so với Tống Kim là cách ghép đội. Theo đó, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở các máy chủ khác nhau có thể cùng tham gia tranh tài.

VLTK Mobile sôi động hơn với Tống Kim liên server - Ảnh 1

Điểm khác biệt thứ hai là loại bỏ hoàn toàn các NPC trên chiến trường. Cách duy nhất để người chơi có điểm là phải hạ gục những người chơi khác.

Điểm khác biệt thứ ba của Tống Kim liên server so với Tống Kim truyền thống là số lượng người chơi tham gia tăng lên. Cụ thể, số lượng người chơi tham gia hoạt động này được thay đổi từ 20-đấu-20 thành 30-đấu-30 vào thứ Tư và 50-đấu-50 vào thứ Sáu.

Lối chơi cũng thay đổi

Với một bản đồ thoáng hơn, người chơi đông hơn và nhất là không còn NPC để lấy điểm dễ dàng, bắt buộc lối chơi của người tham gia phải thay đổi. Trong những ngày đầu mới ra mắt, vẫn còn nhiều game thủ chưa nắm rõ luật mà liều mình lao sang khu vực hồi sinh của nhà địch để săn NPC, dẫn đến thiệt mạng vô ích. Tuy nhiên, sau hai tuần đi vào hoạt động thì hầu hết người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã quen với luật chơi mới.

VLTK Mobile sôi động hơn với Tống Kim liên server - Ảnh 2

Do Tống Kim liên server ra mắt cùng lúc với hai môn phái mới nên số lượng người chơi sử dụng Ngũ Độc và Cái Bang chiếm phần áp đảo trên chiến trường. Thậm chí, có những trận đánh mà toàn bộ người chơi đều chỉ thuộc hai môn phái này.

Tin liên quan:  Ngôi Sao Thời Trang: Điệu Buồn lên kệ trong tháng 9

Sau một thời gian bị “ăn hành” bởi Cái Bang và Ngũ Độc, nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tìm ra cách để “bán hành” trong Tống Kim liên server bằng cách sử dụng môn phái “khắc hệ” với hai môn phái này. Ngũ Độc sẽ chuẩn bị phải vất vả đối chiến với Thiên Vương và Thiếu Lâm, trong khi Cái Bang sẽ trở thành mục tiêu săn lùng của các cô gái Thúy Yên.

Một game thủ chia sẻ kinh nghiệm đi Tống Kim liên server: “Trong khi mọi người chuyển sang Cái Bang thì mình chuyển sang Thúy Yên đảm bảo thắng đậm”.

Cùng lúc đó, nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng truyền tay nhau một bí kíp “lạ đời” để lên điểm trong Tống Kim liên server. Đó là tự nguyện … hi sinh để hồi kĩ năng nhanh hơn. Theo lập luận của họ, chiến trường này quá đông, không có thời gian cũng như không gian ngồi hồi máu hay chạy trốn chờ hồi chiêu kĩ năng. Do đó, cách tốt nhất là dốc hết kĩ năng ra hạ gục 2-3 mạng rồi chấp nhận hi sinh để hồi lại nhanh chóng, không cần ngồi chờ 30 giây. Với cách tính toán này thì bạn vẫn có lãi và có thể mang đến thắng lợi cuối cùng cho toàn đội.

Tống Kim liên server đã được trình làng vào ngày 24/05/2017 vừa qua cùng với phiên bản Cái Thế Độc Tôn. Các bạn quan tâm tới tính năng này có thể tìm hiểu chi tiết trên trang chủ chính thức vltkm.zing.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: