Thiếu Lâm và Thúy Yên ra mắt trong VLTK Mobile thử nghiệm

Phiên bản thử nghiệm của VLTK Mobile sẽ có đủ 8 phái

Theo tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố hai môn phái Thiếu Lâm và Thúy Yên sẽ có mặt trong phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile). Thông báo từ VNG cho biết, Thiếu Lâm và Thúy Yên xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm để mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Như vậy, phiên bản thử nghiệm của VLTK Mobile sẽ có đầy đủ tám môn phái, gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Đây là thông tin khá bất ngờ, bởi Thiếu Lâm và Thúy Yên mới xuất hiện trong phiên bản Trung Quốc vào đầu tháng 09/2016. Không chỉ vậy, phiên bản Đài Loan do Inch Interactive Entertainment phát hành cũng chưa có sự xuất hiện của Thiếu Lâm và Thúy Yên.

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm

Đại diện nhà phát hành VNG cũng cho biết thêm, Thiếu Lâm và Thúy Yên sẽ chỉ xuất hiện trong phiên bản chính thức khi số lượng người tham gia hẹn ước trên trang chủ VLTK Mobile đạt 200.000 người. Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, số lượng người chơi tham gia hẹn ước trên trang chủ VLTK Mobile là 75.569 người.

Thúy Yên

Thúy Yên

Các thông tin liên quan đến VLTK Mobile sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Tin liên quan:  Suzie "biến" thành Cung Thủ Dragon Nest Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: