VLTK Mobile ra mắt môn phái thứ 22 Long Tước

VLTK Mobile ra mắt môn phái thứ 22 Long Tước

Sáng ngày 24/07/2020 vừa qua, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mang tên Thần Long Phá Hải đã chính thức trình làng. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản Thần Long Phá Hải là sự xuất hiện của môn phái thứ 22 Long Tước, loli Đường Môn, bộ sưu tập ngoại trang mới cùng chuỗi hoạt động khá đa dạng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Thần Long Phá Hải

Long Tước

Long Tước là môn phái thứ 22 của VLTK Mobile. Xuất hiện trong tạo hình tiêu sái với tóc bạch kim cùng trang phục màu xanh lá và đen nhưng Long Tước lại mang bản mệnh thuộc hành Hỏa. Sử dụng đao làm vũ khí chính, hậu duệ Long Gia với bộ đao pháp tuyệt kĩ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều địch thủ.

Long Tước

Long Tước cũng là môn phái đầu tiên trong VLTK Mobile có khả năng phân thân khi chiến đấu. Khi kích hoạt Mê Thần Ảo Ảnh, game thủ lập tức triệu hồi được một phân thân trong vòng 10 giây với khả năng miễn sát thương và khống chế.

Loli Đường Môn

Nói về Loli Đường Môn, sự xuất hiện của tiểu muội đáng yêu giúp anh chàng Đường Môn bớt cô đơn trên con đường hành tẩu giang hồ. Cô nàng này không hề kém cạnh sư huynh khi được kế thừa đầy đủ bộ võ học môn phái. Vì thế, địch thủ đừng nhìn thấy vóc dáng bé nhỏ mà chủ quan kẻo “ăn đủ” uy lực của Liên Nỏ thì lúc đó lại trở tay không kịp.

Loli Đường Môn

Bên cạnh đó, phiên bản Thần Long Phá Hải còn điều chỉnh chiêu thức và bí kíp của các môn phái đã ra mắt trước đó để các cuộc thư hùng trong game trở nên hấp dẫn và gây cấn hơn.

Hoạt động mới

Hệ thống Tông Sư, Khám Phá Biển Sâu và Quân Tình Mật Báo là ba hoạt động mới nhất định phải trải nghiệm trong phiên bản này.

Tin liên quan:  Chinh Đồ 1 Mobile tặng giftcode đón Closed Beta

Khi nhân vật đạt cấp bậc nhất định, hệ thống sẽ mở tính năng Tông Sư, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ tự tay luyện hóa cho mình những trang bị tương xứng. Có thể nói đây là cơ hội để cao thủ khai phá tối đa sức mạnh, củng cố và khẳng định vị thế của mình. Tiếp đó, người chơi sẽ chứng minh sức mạnh thông qua hoạt động Quân Tình Mật Báo, góp sức đồng hành cùng quốc gia dẹp yên loạn lạc biên giới.

Bản đồ Tông Sư Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu vẫn chưa thỏa mãn và muốn tìm kiếm không gian mới để tôi luyện kĩ năng, Khám Phá Biển Sâu chắc chắn là lựa chọn thú vị. Với ba tầng cấp độ gồm Thành Biển Sâu, Cung Biển Sâu và Vùng Đắm Thuyền, người chơi VLTK Mobile sẽ tha hồ khám phá bí mật nơi đại dương sâu thẳm, tìm kiếm và thu thập báu vật giá trị.

Ngoại trang mới

Bên cạnh những bổ sung về môn phái và hoạt động thì ngoại trang cũng là yếu tố quan trọng được cộng đồng VLTK Mobile đặc biệt quan tâm. Thỏa mãn nhu cầu “chơi vui mặc đẹp” của game thủ, nhà phát hành VNG tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập ngoại trang mới toanh gồm trang phục Hồng Tụ Thiêm Hương, ngoại trang cánh Phi Hồng Vũ Dực, thú cưng mới Đại Ngáo, thú cưỡi Rùa Cảm Cảm, ngoại trang lưng Tỳ Bà, Không Hầu và pháo hoa Sắc Đào Nở Thắm.

trang phục Hồng Tụ Thiêm Hương

trang phục Hồng Tụ Thiêm Hương

thú cưng mới Đại Ngáo

thú cưỡi Rùa Cảm Cảm

ngoại trang lưng Tỳ Bà, Không Hầu

ngoại trang lưng Tỳ Bà, Không Hầu

Pháo hoa Sắc Đào Nở Thắm

Các bạn quan tâm tới môn phái mới Long Tước và các nội dung mới của phiên bản Thần Long Phá Hải có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website vltkm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: