VLTK Mobile ra mắt phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải

VLTK Mobile ra mắt phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mang tên Dương Danh Tứ Hải đã được trình làng vào sáng ngày 06/03/2020 vừa qua. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong phiên bản Dương Danh Tứ Hải là sự xuất hiện của môn phái mới Dương Môn và tạo hình nam Thiên Nhẫn. Ngoài ra, phiên bản mới cũng mang đến cho những người yêu thích VLTK Mobile nhiều nội dung thú vị khác, có thể kể đến như các hoạt động Đạt Ma Động, Thiên Cơ Mê Trận, hệ thống nghề nghiệp và phi phong.

VLTK Mobile ra mắt phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải

Dương Môn

Dương Môn xuất hiện giúp hệ Kim vượt lên dẫn đầu về số lượng môn phái trong VLTK Mobile cùng với Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao. Điểm mạnh của đệ tử Dương Môn là khả năng sử dụng hai vũ khí (thương và cung) và có thể linh hoạt chuyển đổi vũ khí khi chiến đấu. Sở hữu 4 chiêu thức về cung, 4 chiêu thức về thương và 1 chiêu hoán đổi, Dương Môn có độ khó điều khiển lên đến 5 sao (cao nhất trong VLTK Mobile) với khả năng chiến đấu cân bằng giữa cận chiến và tấn công tầm xa.

Dương Môn nam - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Dương Danh Tứ Hải

Dương Môn nữ - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Dương Danh Tứ Hải

KĨ NĂNG CỦA DƯƠNG MÔN
Thương Pháp Tiễn Thuật
Dương Môn Thương Pháp [Cơ Bản]: Thương pháp cơ bản của Dương Môn, gây sát thương cho mục tiêu nhỏ trong phạm vi nhỏ phía trước. Dương Môn Tiễn Thuật [Cơ bản]: Tiễn thuật cơ bản của Dương Môn, theo dõi và tấn công mục tiêu đơn.
Bôn Lang Thương [Cận Chiến]: Phóng nhanh về phía mục tiêu, gây sát thương trong phạm vi nhất định, đồng thời gây hiệu quả bị thương. Lưu Quang Tuyệt Ảnh [Cận chiến]: Bắn 2 mũi tên về phía mục tiêu, đồng thời gây sát thương cho địch trên đường.
Kỳ Môn Thuẫn [Khí Kình]: Trong thời gina ngắn tăng mạnh kháng tất cả, tỉ lệ kháng thuộc tính và giảm sát thương cho bản thân và đồng đội. Khiếu Phong Quyết [Khí Kình]: Trong thời gian ngắn tăng mạnh tốc đánh, di chuyển, hiệu quả thuộc tính và hiệu quả bất lợi.
Hoành Tảo Thiên Quân [Cận Chiến]: Gây sát thương kèm hiệu quả bị thương cho mục tiêu trong phạm vi nhất định xung quanh. Toái Kim Tiễn Thuật [Tầm Xa]: Bắn tên hướng lên trời, gây sát thương trong phạm vi lớn và hiệu quả định thân cho mục tiêu.
Thiết Huyết Tâm Pháp [Hỗ Trợ]: Nội công cơ bản của Dương Môn, tăng sức mạnh chiến đấu cơ bản.
Thương Liên Cung Ảnh [Hỗ Trợ]: Khi cầm cung sẽ tăng thuộc tính, hiệu quả bất lợi. Khi cầm thương sẽ tăng giảm sát thương.
Vạn Phu Bất Dương [Hỗ Trợ]: Mục tiêu có sinh lực càng cao, kĩ năng cung gây sát thương càng cao. Mục tiêu có sinh lực càng thấp, kĩ năng thương gây sát thương càng cao.
Tiến Cấp Công Thường [Hỗ Trợ]: Tăng toàn diện uy lực của Dương Môn Tiễn Thuật và Dương Môn Thương Pháp.
Hậu Phát Chế Nhân [Hỗ Trợ]: Trong thời gian duy trì và khu vực Kỳ Môn Thuẫn, khi bản thân và đồng đội bị tấn công sẽ kích hoạt kháng tất cả trong thời gian ngắn, khi hộ thể của bản thân kết thúc sẽ giải trừ hiệu quả khống chế phải chịu.
Bĩ Cực Dương Hồi [Hỗ Trợ]: Khi bị sát thương khiến sinh lực giảm xuống dưới 30%, có tỉ lệ nhận hiệu quả Kỳ Môn Thuẫn cấp độ đã học và vô địch.
Dương Môn Bản Sinh [Hỗ Trợ]: Tâm pháp trấn quân của Dương Môn, tăng sức mạnh chiến đấu toàn diện.
Lưỡng Cực Phản Chuyển [Hỗ Trợ]: Khi cầm cung, địch xung quanh càng ít, tốc đánh và tấn công của bản thân càng cao. Khi cầm thương, địch xung quanh càng nhiều, kháng tất cả và hút sinh lực của bản thân càng cao.

Thiên Nhẫn nam

Phiên bản Dương Danh Tứ Hải mang đến cho những người yêu thích Thiên Nhẫn trong VLTK Mobile một lựa chọn mới về giới tính nhân vật thay vì chỉ có giới tính nữ như trước kia.

Thiên Nhẫn nam - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Dương Danh Tứ Hải

Đạt Ma Động

Đạt Ma Động là động liên server hoàn toàn mới dành cho các bang hội trong phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải. Tham gia hoạt động này, người chơi VLTK Mobile sẽ có cơ hội được khiêu chiến với boss Đạt Ma và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng quý giá nếu hạ gục được con boss này.

Tin liên quan:  VNG gặp gỡ người chơi Dota Truyền Kỳ tại Hà Nội

Đạt Ma Động - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Dương Danh Tứ Hải

Được biết, hoạt động Đạt Ma Động chỉ ra mắt ở những máy chủ thỏa điều kiện và trong đợt ra mắt đầu tiên thì chỉ có những bang hội nằm trong top 5 xếp hạng uy danh ở các máy chủ mới được tham chiến.

Phần thưởng có giá trị nhất khi đánh bại Đạt Ma là đồng hành SSS Đạt Ma và Thần Dụ Lệnh (vật phẩm nâng cấp quân hàm Thần Thoại). Ngoài ra, Đá Hồn Đạt Ma và Mảnh Bạch Kim Đồ Phổ cũng là những phần thưởng không thể bỏ qua khi nhắc đến phần thưởng của Đạt Ma Động.

Thiên Cơ Mê Trận

Thiên Cơ Mê Trận là hoạt động tổ đội liên server ra mắt lần đầu trong phiên bản Dương Danh Tứ Hải. Thiên Cơ Mê Trận bao gồm có 49 phòng chia làm 2 loại là bí cảnh và sự kiện ngẫu nhiên. Phòng bí cảnh có ba độ khó là Ác Mộng, Ám Ảnh, và Địa Ngục. Phòng sự kiện ngẫu nhiên sẽ kích hoạt sự kiện ngẫu nhiên, đồng thời có ảnh hưởng cho việc khiêu chiến phòng bí cảnh.

Thiên Cơ Mê Trận - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Dương Danh Tứ Hải

Đầu tiên, các đội tham gia Thiên Cơ Mê Trận có thể chọn ngẫu nhiên một phòng bí cảnh để khiêu chiến. Khiêu chiến thành công, phòng vừa khiêu chiến sẽ trở thành phòng xuất phát, từ đó tiếp tục khiêu chiến các phòng cạnh bên. Khi tham chiến tại mỗi phòng, nếu hết giờ, toàn đội tử vong hoặc số lần hồi sinh bằng 0 sẽ được tính thất bại. Mỗi ngày chỉ có thể thất bại tối đa 3 lần.

Thiên Cơ Mê Trận - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Dương Danh Tứ Hải

Mỗi đội khi tham gia khiêu chiến một phòng bí cảnh có tối đa 3 lần hồi sinh, số lần hổi sinh sẽ được tái lập khi tham gia phòng bí cảnh khác. Khi vào phòng bí cảnh, các thành viên trong đội được tự do chọn môn phái mình muốn để khiêu chiến.

Căn cứ vào bảng xếp hạng Thiên Cơ Mê Trận hàng tuần, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là các vật phẩm có giá trị trong game như Hòa Thị Bích, Nguyên Khí…

Hệ thống nghề nghiệp

Với những máy chủ đã mở giới hạn cấp 109 và những nhân vật đạt cấp 90 trở lên có thể tìm kiếm những trải nghiệm mới với nghề nấu nướng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến nấu nướng, bạn sẽ nhận được Hộp Đồ Ăn và gia cụ Kệ Bếp để bắt đầu hệ thống nghề nghiệp.

Câu cá trong VLTK Mobile

Nấu nướng trong VLTK Mobile gồm có hấp, nấu, chiên, hầm và nướng. Nấu món khác nhau sẽ cần nguyên liệu và cách chế biến khác nhau. Nguyên liệu phục vụ cho nấu nướng có thể mua ở Tiệm Nấu Nướng hoặc săn bắt tại các bãi săn, câu cá, thu lượm hoặc đấu giá.

Khi hoàn thành một món ăn sẽ nhận được món ăn và lưu lại công thức. Khi nấu ăn thất bại cũng sẽ tạo ra món ăn, nhưng không mang lại nhiều tác dụng. Sử dụng món ăn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ sức mạnh và may mắn khi tham gia các hoạt động hàng ngày.

Phi phong

Phi phong là loại trang bị mới xuất hiện lần đầu trong phiên bản Dương Danh Tứ Hải. Phi phong không chỉ tô điểm giúp nhân vật thêm oai phong uy dũng mà còn có hệ thống thuộc tính hết sức phong phú, mang lại nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho các cao thủ VLTK Mobile.

Theo các thông tin mà VNG công bố, phi phong chỉ ra mắt tại các máy chủ đã mở giới hạn cấp 119. Người chơi có thể thông qua đấu giá Võ Lâm Minh Chủ Liên Server có thể nhận Phôi Phi Phong, sau đó giám định Phôi Phi Phong để nhận được Phi Phong tương ứng.

Sau khi giám định phi phong sẽ nhận được thuộc tính ngẫu nhiên. Người chơi VLTK Mobile đúc lại phi phong bằng cách dùng đạo cụ Ly Vân Ti.

Nếu muốn tăng thêm chỉ số dòng thuộc tính của phi phong thì các bạn có thể dùng tính năng tôi luyện (tiêu hao đạo cụ Kim Tằm Ti).

Các bạn muốn theo dõi chi tiết bản cập nhật Dương Danh Tứ Hải của VLTK Mobile có thể tìm hiểu thêm tại website vltkm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: