Vivoo: Hero Dota sẽ ra mắt vào dịp Noel

Vivoo: Hero Dota sẽ ra mắt vào dịp Noel

Theo các thông tin mới được Vivoo công bố, trò chơi di động trực tuyến Hero Dota của nhà phát hành này sẽ ra mắt giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào dịp lễ Giáng sinh cuối năm nay. Tuy nhiên, nhà phát hành này vẫn chưa công bố thời gian ra mắt cụ thể của Hero Dota.

Trong thời gian vừa qua, Vivoo cũng đã tiết lộ một số hình ảnh của Hero Dota trên fanpage chính thức của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook. Qua một số hình ảnh được công bố, Hero Dota có lối chơi gần giống với Clash of Clans. Khi tham gia vào game người chơi sẽ xây thành, nuôi quân và đánh chiếm người khác để kiếm vàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Hero Dota đó là sử dụng hình ảnh các tướng trong Dota và sử dụng các tuyệt chiêu của tướng để chiến đấu. Hero Dota không hướng đến việc nuôi quân như Clash of Clans mà chỉ bồi dưỡng tướng thật mạnh.

Theo giới thiệu, Hero Dota có hệ thống ải phong phú và cách chiến đấu khá đặc biệt nhằm cuốn hút người chơi và tạo đặc trưng rất riêng cho game. Thường mỗi trận đấu người chơi sẽ chỉ có 3 phút để suy nghĩ cách thắng đối phương. Điều thú vị là đối thủ chúng ta chỉ có thể “chạm trán” một lần duy nhất, thắng hay thua chỉ có một trận quyết định.

Các bạn quan tâm tới Hero Dota có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: