Vivoo công bố ảnh phác thảo của Hero Dota

Vivoo công bố ảnh phác thảo của Hero Dota

Cách đây vài ngày, GameLand Mobile đã từng chia sẻ Vivoo chuẩn bị trình làng một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Hero Dota. Mới đây, Vivoo đã chia sẻ một số hình ảnh của các vị tướng trong Hero Dota.

131121_gamelandvn_herodota01

Mặc dù sử dụng các hình ảnh các tướng cũng như một số vật phẩm từ Dota nhưng qua bàn tay của các họa sĩ của Vivoo, Hero Dota mang dáng vẻ dễ thương hơn rất nhiều.

131121_gamelandvn_herodota02

Cùng một nhân vật, cùng câu chuyện tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng khi “hóa thân” vào Hero Dota của các nhân vật sẽ mang trên mình sứ mệnh mới, cùng khai phá những vùng đất mới và tham gia những trận chiến nảy lửa.

131121_gamelandvn_herodota03

Theo tiết lộ từ Vivoo, khi mới bắt đầu tham gia Hero Dota, người chơi sẽ phải huấn luyện lính và làm quen với mô hình phụ bản. Khi vượt ải người chơi sẽ bắt gặp tướng trong phụ bản, mỗi ải đều có tướng phòng thủ, người chơi cần phải vượt ải mới có cơ hội nhận được tướng. Vượt càng nhiều ải các bạn càng có cơ hội sở hữu nhiều tướng.

131121_gamelandvn_herodota04

Với Hero Dota, người chơi có thể điều khiển nhiều tướng và binh lính trong lúc chiến đấu, tướng chính là lực lượng chủ lực quyết định thắng thua. Kết thúc mỗi trận chiến, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm điều khiển tướng và cách phối hợp giữa tướng và lính. Tùy loại tướng sẽ có cách kết hợp khác nhau để có một sức mạnh mạnh nhất.

131121_gamelandvn_herodota05

Hero Dota sở hữu lối chơi tương sinh tương khắc giữa các tướng, người chơi cần căn cứ vào khả năng phòng thủ và loại tướng phòng thủ để đưa ra những chiến lược điều binh khiển tướng hợp lý. Các bạn có thể cùng lúc không chế nhiều tướng và lính để tiến hành chinh phục các phụ bản.

131121_gamelandvn_herodota06

Được biết, Hero Dota sẽ được phát hành với bốn ngôn ngữ chính là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Trung Quốc. Trò chơi này hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dự kiến, Hero Dota sẽ lên kệ trong tháng tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: