Viettel phát hành game di động SunCity

Viettel phát hành game di động SunCity

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, Viettel vừa công bố phát hành một trò chơi di động mới mang tên SunCity. SunCity là trò chơi di động trực tuyến về đề tài cuộc sống, mang đậm bản sắc mạng xã hội thu nhỏ. Game sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm cuộc sống như chính mơ ước bấy lâu với một thông điệp cũng rất Viettel: Hãy thư giãn theo cách của bạn!

Viettel phát hành game di động SunCity 1

Tham gia vào SunCity, người chơi sẽ trở thành công dân của thành phố Mặt Trời với những nhân vật cực kỳ dễ thương. Ngoài ra, các bạn còn được tương tác với nhiều trò chơi lý thú và phát triển nhân vật theo các ngành nghề thực tế như: nông dân, bác sỹ, giáo viên … Người chơi SunCity sẽ gắn kết với thông qua các mối quan hệ xã hội trong game như: kết bạn, trao đổi vật phẩm, tán gẫu, tặng quà hay gửi quà.

Được biết, SunCity là trò chơi di động trực tuyến do công ty ME Corp phát triển và Viettel chịu trách nhiệm phát hành. Các game thủ có thể chơi được SunCity trên tất cả các điện thoại hỗ trợ Java. Đặc biệt, với mỗi tài khoản tham gia vào SunCity, các bạn còn có thể chơi được hai trò chơi di động trực tuyến khác nữa là SunFarm và SunPet.

Để tải game SunCity, các bạn có thể soạn tin GMO SUNCITY gửi 9079 hoặc tải miễn phí tại đây. Hướng dẫn tham gia SunCity được cập nhật liên tục tại đây.

Tin liên quan:  ME Corp ra mắt Tây Du Ký Mobile

Theo: UPRO

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: