Vietnam Mobile Day 2016 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 18/06/2016

Vietnam Mobile Day 2016 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 18/06/2016

Theo tin mới cập nhật, sự kiện dành cho cộng đồng công nghệ di động Vietnam Mobile Day sẽ trở lại vào ngày 18/06 tại TP.Hồ Chí Minh, 25/06 tại Hà Nội và 02/07 tại Đà Nẵng. Được biết, Vietnam Mobile Day 2016 được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) và Applancer Topdev dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương Việt Nam.

Vietnam Mobile Day 2016 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 18/06/2016

Vietnam Mobile Day 2016 là cơ hội lớn để các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đang hoạt động trong ngành di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác và giới thiệu các sản phẩm của mình tới cộng đồng. Qua 5 năm tổ chức thành công, Vietnam Mobile Day đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tham dự của các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực di động nói riêng. Vietnam Mobile Day 2015 đã thu hút hơn 3000 lượt khách tham dự, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 50 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

Vietnam Mobile Day 2016 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 18/06/2016

Theo tin mà GameLandVN Mobile nhận được, các đề tài được chia sẻ tại Vietnam Mobile Day 2016 sẽ tập trung vào ba mảng chính:

  • Mobile Commerce: Hiện trạng, xu hướng, những thách thức và vấn đề cần giải quyết để thúc đẩy phát triển thương mại trên di động. Các chủ đề phủ rộng tất cả các lĩnh vực liên quan như thanh toán, giao nhận, công nghệ marketing/quảng cáo bán hàng, giải pháp quản lý dữ liệu, cơ sở hạ tầng…

  • Mobile Business: Các chủ đề chuyên sâu liên quan đến thị trường mobile của các doanh nghiệp như cách marketing/quảng cáo mobile game, cách thu hút người dùng quốc tế, cách chi tiêu hoặc kiếm tiền hiệu quả trên ứng dụng, và các chủ đề liên quan đến khởi nghiệp trên di động.

  • Mobile Technology: Các chủ đề chuyên sâu về công nghệ liên quan đến đối tượng là lập trình viên bao gồm các kỹ thuật, công nghệ ứng dụng trên mobile, cập nhật các giải pháp…nhằm giúp lực lượng làm mobile nắm bắt xu hướng với thế giới.

Các bạn quan tâm tới Vietnam Mobile Day 2016 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức của sự kiện mobileday.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: