Vietnam Mobile Day 2013 sắp ra mắt

Vietnam Mobile Day 2013 sắp ra mắt

Theo các thông tin mới nhận, sự kiện Vietnam Mobile Day 2013 sẽ diễn ra vào tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với chủ đề Year of Mobile. Đây là một buổi hội thảo dành cho tất cả mọi người được tổ chức hàng năm với nội dung của năm nay xoáy sâu vào các lĩnh vực di động ví dụ như game di động hay các nền tảng di động như iOS, Android, Windows Phone. Người tham gia sẽ được chia sẻ các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp di động cũng như trao đổi kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến ngành này.

Vietnam Mobile Day 2013 sắp ra mắt 1

Vietnam Mobile Day 2013 được tổ chức tại Hà Nội từ 08h30 đến 17h30 ngày 11/05/2013 tại khách sạn Công Đoàn (14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Buổi hội thảo tại TP.Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức sau đó một tuần (18/05/2013) tại tòa nhà ITAXA (126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh). Với chủ đề Year of Mobile, Vietnam Mobile Day 2013 sẽ đem đến cho cộng đồng di động Việt Nam những thông tin nóng hổi nhất cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất.

Cụ thể, Vietnam Mobile Day 2013 sẽ có bốn chủ đề chính được đem ra thảo luận là:

  • Game di động và các ứng dụng trên nền tảng di động
  • So sánh các nền tảng iOS, Android, Windows Phone
  • Mobile Marketing, Mobile Ads Networking và các mô hình quảng cáo mới
  • Các công nghệ khó và tương lai của công nghệ di động

Với sự tham gia của nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực di động trong và ngoài nước, Vietnam Mobile Day 2013 hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng di động tại Việt Nam những kiến thức, kỹ năng bổ ích và mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực di động tại Việt Nam. Vietnam Mobile Day 2013 cũng sẽ là cầu nối để phát triển cộng đồng di động tại Việt Nam ngày càng đông đảo và lớn mạnh hơn.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Vietnam Mobile Day 2013 có thể tìm hiểu thông tin tại đây. Đây là chương trình không thu phí người tham gia, các bạn có thể đăng ký tham gia tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: