Trailer và video game mobile mới nhất 2021

Video

Tổng hợp các video, clip xoay quanh game di động, ứng dụng di động và công nghệ di động trên GameLandVN Mobile.

Liên Quân Mobile: Tâm điểm tướng Krizzix 1
Mời các bạn cùng theo dõi tâm điểm tướng Krizzix và cùng tìm hiểu về tiểu sử, kĩ năng và một vài gợi ý chơi tướng mới Krizzix, Thần Ẩn Đại Sư.
Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới 3
Chào mừng các bạn đến với tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới. Trong video tâm điểm tướng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống kĩ năng, cách xây dựng lối chơi và các mẫu tướng bị khắc chế bởi học trò cưng của Moren. Dự kiến, Max sẽ có mặt trong Liên Quân Mobile vào ngày 30/03/2018.
Mobile Legends công bố tướng mới Martis, Ashura King 4
Tối ngày 24/06/2018, Moonton, nhà phát triển và phát hành game mobile Mobile Legends: Bang Bang, đã công bố video giới thiệu vị tướng sắp có mặt trong game mobile này mang tên Martis, Ashura King.
Raz Băng Quyền Quán Quân vào Vòng Quay Kho Báu 5
Liên Quân Mobile vừa trình làng một trang phục mới toanh mang tên Raz Băng Quyền Quán Quân (Frostbite Raz). Tương tự các phiên bản Đài Loan, Châu Âu và Bắc Mỹ, Raz Băng Quyền Quán Quân cũng được đưa vào Vòng Quay Kho Báu thay vì mở bán trong Cửa Hàng.
Liên Quân Mobile: Tâm điểm tướng Liliana, Cửu Vĩ Hồ 6
Chào mừng các bạn đến với tâm điểm tướng Liliana, Cửu Vĩ Hồ. Trong video tâm điểm tướng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiểu sử, tạo hình và hệ thống kĩ năng của vị pháp sư xinh đẹp và sở hữu khả năng biến ảo khôn lường mới có mặt trong Liên Quân Mobile.
Theo các thông tin mà VNG mới công bố, Crossfire Legends sẽ cập nhật chế độ sinh tồn vào cuối tháng này. Trước đó, chế độ sinh tồn đã được Tencent Games cập nhật cho phiên bản Trung Quốc và được cộng đồng game thủ xứ sở gấu trúc đón nhận rất nhiệt tình.
Tencent thử nghiệm game mới Kì Tích MU: Thức Tỉnh 8
Tencent Games là nhà phát hành độc quyền của game mobile online Kì Tích MU: Thức Tỉnh tại thị trường Trung Quốc. Đây là game mobile do Tianma phát triển theo bản quyền nội dung từ Webzen.