Video - GameLand Mobile

Video

Tổng hợp các video, clip xoay quanh game di động, ứng dụng di động và công nghệ di động trên GameLandVN Mobile.

Nexon và Boolean Games vừa có thông báo tiến hành thử nghiệm game mobile Dark Avenger III tại Hàn Quốc. Dự kiến, đợt thử nghiệm đầu tiên của Dark Avenger III sẽ diễn ra từ ngày 07/04 đến ngày 13/04/2017.
NCSOFT vừa công bố trailer thứ ba giới thiệu cận cảnh về lối chơi của Lineage M và xác nhận sẽ mở đăng ký trước vào ngày 20/04/2017 tới đây.
Land of Glory, game mobile được mệnh danh là World of Warcraft Mobile của Trung Quốc, đã trình làng phiên bản iOS vào ngày 28/03/2017 vừa qua sau khi trình làng phiên bản Android từ cuối năm 2016.
Phiên bản Android và iOS của tựa game này đã mở cửa cho các game thủ Việt Nam trên App Store và Google Play. Tuy nhiên, phiên bản Windows hiện mới đang thử nghiệm hạn chế tại Philippines.
Điểm nhấn lớn nhất của ChronoBlade là khả năng tạo thành các combo (chuỗi kĩ năng) khác nhau khi sử dụng các động tác cơ bản trong game (đánh thường, lướt, nhảy cao và đỡ đòn).
Sau một thời gian dài chờ đợi, những người yêu thích Pokemon GO cũng được đón nhận một bản cập nhật mới với hơn 80 Pokemon mới từ các phiên bản Pokemon Gold và Pokemon Silver. Thông báo từ Niantic cho biết, bản cập nhật mới của Pokemon GO đang được lên lịch ra mắt vào cuối tuần này.