Viber bổ sung tính năng mới Viber Games

Viber bổ sung tính năng mới Viber Games

Theo các thông tin mới cập nhật, Viber vừa bổ sung thêm tính năng mới mang tên Viber Games. Với tính năng này, người dùng Viber có thể kết nối với bạn bè thông qua các trò chơi được phát hành thông qua Viber Games. Hiện tại Viber Games mới có ba trò chơi là Viber Candy Mania, Viber Pop và Wild Luck Casino.

Tương tự như LINE và Kakao, tính năng mới của Viber cho phép người chơi đăng nhập vào game bằng tài khoản Viber để tương tác với bạn bè và những người chơi khác. Hiện tại, Viber Games chỉ mới mở cửa tại Belarus, Malaysia, Israel, Singapore và Ukraine. Tính năng này sẽ mở cửa rộng rãi cho người dùng trên toàn cầu vào tháng 01/2015.

141218_gamelandvn_viber01

Động thái biến Viber thành nền tảng phát hành game di động được đánh giá là chậm chân với các đối thủ khác như Kakao, LINE, WE Chat hay thậm chí là cả Zalo tại Việt Nam. Tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, Kakao, LINE và WE Chat không chỉ là một ứng dụng OTT đơn thuần mà còn là nền tảng phát hành game di động hàng đầu tại các quốc gia này. Rất nhiều tựa game được phát hành độc quyền trên Kakao, LINE và liên tục có mặt trên bảng xếp hạng lượt tải và doanh thu trên Google Play và App Store.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: