VGDN công bố tổ chức Windows Phone 8 Porting

VGDN công bố tổ chức Windows Phone 8 Porting

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trang mạng VGDN vừa có thông báo chính thức về cuộc thi lập trình ứng dụng cho Windows Phone 8 mang tên Windows Phone 8 Porting. Cuộc thi này bắt đầu từ ngày 01/11/2012 và kết thúc vào ngày 01/02/2013. Cuộc thi được tổ chức dành riêng cho cộng đồng phát triển game Việt và được sự bảo trợ chính thức từ Nokia và Microsoft.

Windows Phone 8 Porting
Windows Phone 8 Porting - Slide 1

Windows Phone 8 Porting - Slide 11

Windows Phone 8 Porting - Slide 10

Windows Phone 8 Porting - Slide 9

Windows Phone 8 Porting - Slide 8

Windows Phone 8 Porting - Slide 7

Windows Phone 8 Porting - Slide 6

Windows Phone 8 Porting - Slide 5

Windows Phone 8 Porting - Slide 4

Windows Phone 8 Porting - Slide 3

Windows Phone 8 Porting - Slide 2

Giải thưởng đắt giá nhất của cuộc thi này chính là điện thoại Nokia Lumia 610 chính hãng. Cuộc thi này có tới 4 điện thoại Lumia 610 dành cho ba hạng mục chính là lập trình, viết bài và hỗ trợ cộng đồng. Sẽ có một điện thoại Lumia 610 dành cho ứng dụng chuyển đổi từ ứng dụng có sẵn dành cho iOS/Android sang Windows Phone 8 hoặc làm lại một ứng dụng có sẵn thuộc top app dành cho iOS/Android.

Còn có một điện thoại Lumia 610 dành cho bài viết về Windows Phone 8 có điểm số cao nhất trên VGDN. Hai điện thoại còn lại là giải thưởng dành cho hai tác giả hỗ trợ cộng đồng tốt nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Bên cạnh đó, VGDN và Nokia còn dành 5 bộ Goodies Bag trị giá 1 triệu đồng dành cho 5 bài viết có điểm số cao tiếp theo về Windows Phone 8 trên VGDN. Ngoài ra, còn có 20 tài khoản Windows Phone dùng để xuất bản ứng dụng trên Windows Phone Store dành cho 20 nhóm đầu tiên gửi file xap ứng dụng sớm nhất về cho Ban tổ chức cuộc thi.

Mọi thắc mắc về cuộc thi Windows Phone 8 Porting do VGDN tổ chức, các bạn có thể gửi email về contest@vietgamedev.com hoặc tham gia thảo luận tại chủ đề Thảo luận về cuộc thi Windows Phone 8 Porting trên diễn đàn VGDN.

Theo: Mobilegame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: