Vén màn bí ẩn hệ thống sĩ khí của Ngọa Long Mobile

Vén màn bí ẩn hệ thống sĩ khí của Ngọa Long Mobile

Ngoài tài thao lược của chủ tướng, sĩ khí của quân đội chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định thắng bại trong những trận giao tranh. Vận dụng yếu tố sĩ khí Ngọa Long Mobile sẽ mang đến hàng loạt bất ngờ thú vị trên chiến trường và các bạn có thể chuyển bại thành thắng chỉ trong “nháy mắt”.

Vén màn bí ẩn hệ thống sĩ khí của Ngọa Long Mobile 1

Sĩ khí được hiểu là lòng hăng hái, tinh thần quyết tử của binh sĩ trong chiến đấu. Đạo làm tướng nhất thiết phải biết cách nâng cao sĩ khĩ cho binh lính. Chẳng thể mà trong lịch sử, danh tướng xuất trận vẫn phải làm lễ tế cờ, nổi trống xung phong. Các danh tướng của Ngọa Long Mobile cũng sử dụng những kĩ năng cũng mình để làm tăng sĩ khí cho binh lính. Quân đội dù tinh nhuệ cách mấy, trang bị hoàn mỹ đến đâu mà thiếu mất sĩ khí cũng khó lòng giành chiến thắng. Ngược lại, dù binh lính yếu nhược, trang bị thô sơ nhưng quyết tâm cao độ, một lòng tử chiến vẫn có thể làm nên kỳ tích.

Bước vào thế giới của Ngọa Long Mobile, sĩ khí trở thành một chỉ số quan trọng để đánh giá sức mạnh của một đội quân, bên cạnh yếu tố quân số. Khi sĩ khí đạt trên 100 điểm thì tướng sẽ có khả năng thi triển kỹ năng đặc trưng của từng mãnh tướng. Những tuyệt chiêu đầy bá đạo này có thể giúp người chơi chuyển bại thành thắng chỉ trong nháy mắt. Sĩ khí tỷ lệ thuận với sát thương hay nói cách khác sĩ khí càng cao thì sát thương kỹ năng càng mạnh. Sự tăng giảm sĩ khí trong quá trình chiến đấu chính là mối quan tâm hàng đầu của những người chơi để giành được thắng lợi cuối cùng.

Vén màn bí ẩn hệ thống sĩ khí của Ngọa Long Mobile 2

Sĩ khí trong Ngọa Long Mobile có sự liên hệ mật thiết với sự lựa chọn binh chủng tham gia chiến đấu. Với các binh chủng thông thường như: bộ binh, thương binh, cung binh hay kỵ binh mỗi lượt đánh thường sẽ được tăng 25 sĩ khí. Riêng với binh chủng là quan văn khi đánh thường sẽ tăng 34 sĩ khí. Đặc biệt nhất trong các binh chủng của Ngọa Long Mobile chính là Kỳ Cổ Thủ. Không có khả năng sát thương với đối phương nhưng binh chủng này lại có tác dụng tăng cao sĩ khí cho đồng đội xung quanh. Mỗi lượt đánh Kỳ Cổ Thủ sẽ tăng thêm 25 sĩ khí cho đồng đội.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Bane là tướng ký danh tháng 06/2016

Vai trò tối quan trọng của sĩ khí trên chiến trường khiến game thủ phải bằng mọi giá tăng sĩ khí của quân đội. Chính vì thế nhưng vị tướng sở hữu kĩ năng làm tăng sĩ khí toàn quân hoặc giảm sĩ khí đối thủ trở thành đối tượng “hàng hot” được săn lùng. Có thể kể đến như Lưu Biểu với Cổ Vũ, Gia Cát Lượng với Đông Phong, Lưu Bị hay Tào Tháo với Hiệu Lệnh… Ngoài ra, một số danh tướng khác lại sở hữu kĩ năng làm giảm mạnh sĩ khí đối phương, thay đổi cục diện trên chiến trường như Tào Nhân với Hổ Khiếu hay Trương Phi và Hạ Hầu Đôn với Nộ Sát.

Vén màn bí ẩn hệ thống sĩ khí của Ngọa Long Mobile 3

Yếu tố sĩ khí ảnh hưởng đến mọi quyết sách của người chơi, từ việc tuyển mộ tướng, lựa chọn binh chủng và cả bố trí trận pháp để kiềm chế được sĩ khí của quân địch và giành chiến thằng cuối cùng trong trận chiến. Chỉ có hiểu rõ về hệ thống sĩ khí, người chơi mới có thể đưa ra được những quyết định chính xác để phát huy tối đa sức mạnh của mình trên chiến trường. Binh hùng tướng mạnh, sĩ khí ngất trời, mọi đối thủ trong Ngọa Long Mobile sẽ phải khuất phục dưới gót giày chinh phạt của chính bạn.

Các bạn quan tâm tới Ngọa Long Mobile có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: