Vệ Thần trình làng phiên bản Chiến Thần Vượt Ải

Vệ Thần trình làng phiên bản Chiến Thần Vượt Ải

Theo các thông tin mới cập nhật từ MC Corp, phiên bản mới của trò chơi di động trực tuyến Vệ Thần mang tên Chiến Thần Vượt Ải sẽ được trình làng vào ngày 29/08/2013 tới đây.

Phiên bản mới Chiến Thần Vượt Ải được hứa hẹn sẽ đem lại cho cộng đồng người chơi Vệ Thần một chiến trường khốc liệt với hàng loạt tính năng mới.

Vệ Thần trình làng phiên bản Chiến Thần Vượt Ải 1

Theo giới thiệu, điểm nhấn của phiên bản Chiến Thần Vượt Ải chính là phụ bản Viễn Chinh. Đây là phụ bản vô cùng khắc nghiệt, người chơi sẽ phải đơn độc chiến đấu với 10 vị thần trên đỉnh Olympus tương ứng với 10 cửa ải trong phụ bản mới. Điều kiện để tham gia phụ bản này là người chơi phải đạt tới cấp 35 và có 50.000 điểm chiến lực trở lên.

Và người chơi Vệ Thần sẽ được gia tăng sức chiến đấu thông qua các trang bị cam cấp 45. Cách chế tạo loại trang bị này sẽ xuất hiện trong Vệ Thần vào ngày 29/08/2013 sắp tới. Được biết, trang bị cam cấp 45 đã xuất hiện trong Vệ Thần nhưng không có cách chế tạo và người chơi chỉ có thể nhận được trang bị loại này thông qua các sự kiện trong game.

Các bạn có thể xem chi tiết bản cập nhật mới của Vệ Thần tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: