Văn Vô Mộng có mặt trong 3Q 360Mobi từ sáng nay

Văn Vô Mộng có mặt trong 3Q 360Mobi từ sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa tung ra bản cập nhật mới cho game mobile 3Q 360Mobi vào sáng nay (03/01/2017) với sự xuất hiện của tướng mới Văn Vô Mộng. Văn Vô Mộng là con gái Văn Ương, thừa hưởng khả năng kiếm pháp từ cha, Vô Mộng nổi tiếng là một kiếm khách siêu phàm với thân pháp nhanh nhẹn và kiếm pháp vô cùng mạnh mẽ.

Với bộ kĩ năng cơ động, khả năng gây sát thương rộng và chiêu cuối hồi máu siêu tốc Văn Vô Mộng có khả năng mang lại lợi thể rất lớn trong giao tranh tổng vì vậy Văn Vô Mộng có thể phù hợp với bất kì đội hình nào trong 3Q 360Mobi.

Kĩ năng

Lưu Doanh Trảm (Nội tại): Cách một khoảng thời gian, đòn tấn công thường của Văn Vô Mộng được gia tăng sát thương.

Phá Không Trảm: Văn Vô Mộng lướt lên phía trước, gây sát thương và làm choáng kẻ địch.

Bán Nguyệt Trảm: Văn Vô Mộng gây sát thương, làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch phía trước và kích hoạt hiệu ứng của Lưu Doanh Trảm.

Vô Mộng Quyết: Hồi máu và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh trong một cự ly nhất định.

Văn Vô Mộng có mặt trong 3Q 360Mobi từ sáng nay

Trang bị

Trang bị gợi ý của GameLandVN Mobile dành cho Văn Vô Mộng gồm có: Thuẫn Chặn, Chước Viêm Khí, Giày Thủy Tinh, Chư Hầu Quán, Đá Huyết MaMa Giới Cự Phủ.

Tin liên quan:  Hướng dẫn đạt S chặng 13 Ngôi Sao Thời Trang

Văn Vô Mộng có mặt trong 3Q 360Mobi từ sáng nay 1

Đội hình

Ở meta hiện tại, Văn Vô Mộng có thể kết hợp tốt với các tướng có khả năng càn lướt khác như Chân Mật, Công Tôn Toản, Hứa Chử, Chu Thái và Văn Ương.

Trang bị gợi ý dành cho Văn Vô Mộng

Trang bị gợi ý dành cho Văn Vô Mộng.

Bảng ngọc

Tương tự như nhiều game online thuộc thể loại MOBA khác, bảng ngọc dành cho các vị tướng trong từng trận đánh phụ thuộc rất lớn vào đội hình hai đội. Chính vì vậy, bảng ngọc và GameLandVN Mobile nêu ra dưới đây chỉ là bảng ngọc cơ bản để các bạn tham khảo mà thôi.

Bảng ngọc gợi ý dành cho Văn Vô Mộng

Bảng ngọc gợi ý dành cho Văn Vô Mộng.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: