Unity Engine cho Android và iOS được cung cấp miễn phí

Unity Engine cho Android và iOS được cung cấp miễn phí

Theo các thông báo mới nhất từ hãng Unity Technologies cho hay, hãng sẽ phát hành bộ công cụ phát triển game Unity Engine miễn phí cho các nhà phát triển game độc lập. Cụ thể, Unity Technologies sẽ cung cấp miễn phí bộ công cụ phát triển game trên hai nền tảng Android và iOS. Đại diện Unity Technologies cho biết, việc cung cấp miễn phí công cụ phát triển game nhằm “giúp các nhà phát triển thực hiện được tầm nhìn sáng tạo của họ”.

Tuy nhiên, bộ công cụ phát triển game cho hai nền tảng Android và iOS được Unity Technologies cung cấp miễn phí là gói cơ bản mà thôi. Nếu các bạn vẫn muốn sử dụng bộ công cụ đầy đủ thì Unity Technologies khuyên nên sử dụng các gói trả phí như Android Pro hoặc iOS Pro. Phía Unity Technologies cũng cho biết, đối với các nhà phát triển có doanh thu từ 100.000 USD mỗi năm trở lên sẽ bắt buộc phải chuyển sang sử dụng phiên bản thu phí mà không được sử dụng phiên bản miễn phí nữa.

Unity Engine cho Android và iOS được cung cấp miễn phí 1

Unity Technologies cũng cho biết thêm, họ đang phát triển bộ công cụ phát triển game cho hai nền tảng di động khác là Blackberry 10 và Windows Phone 8. Phiên bản dành cho Blackberry 10 và Windows Phone 8 dự kiến sẽ được công bố trong vài tháng tới. Phiên bản này dự kiến cũng sẽ được cung cấp miễn phí với các điều kiện tương tự phiên bản dành cho Android và iOS.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: