Top 3 game mobile "bom tấn" tại Unite Seoul 2017

Top 3 game mobile “bom tấn” tại Unite Seoul 2017

Tại sự kiện Unite Seoul 2017 mới diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, các công ty game Hàn Quốc đã mang đến rất nhiều game mobile có chất lượng được phát triển trên nền tảng Unity 3D. Nổi bật trong số này là Hundred Soul của Hound 13, Mafia của Beacon Games và Still Alive của Funter.

Hundred Soul

Hundred Soul được công bố lần đầu tại sự kiện Unite Los Angeles 2016 diễn ra vào tháng 11/2016 với tên gọi Project 100. Game mobile này được phát triển bởi Hound 13, công ty phát triển game được thành lập bởi “cha đẻ” Dragon Nest, ông Park Jung-sik.

Điểm nhấn của Hundred Soul là nền tảng đồ họa chất lượng cao cùng lối chơi hành động tương tự các game dành cho console. Theo các thông tin mà Hound 13 công bố, Hundred Soul có hơn 100 loại vũ khí khác nhau, mỗi loại lại có ưu và nhược điểm riêng khi chiến đấu với những kẻ địch khác nhau. Ví dụ như trọng kiếm có thể đánh bại Goblin rất dễ dàng trong khi rìu có thể gây sát thương lớn lên Skeleton.

Hundred Soul được lên lịch ra mắt tại Hàn Quốc vào quý 4 năm nay dưới sự điều hành của LINE.

Mafia

Mafia là game mobile thuộc thể loại bắn súng được phát triển bởi Beacon Games và được công bố lần đầu tại G-STAR 2015. Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành gangster và chiến đấu chống lại các băng đảng khác trên đường phố. Mafia được tiến hành thử nghiệm Closed Beta từ tháng 10/2016 nhưng vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức.

Still Alive

Still Alive là game mobile thuộc thể loại sinh tồn và băn súng góc nhìn thứ nhất. Mỗi trận đấu trong Still Alive có 5 người tham gia và kéo dài tối đa trong 10 phút, người chơi chiến thắng là người cuối cùng còn sống trên bản đồ.

Still Alive hiện đã có mặt trên Google Play và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: