Ubisoft Toronto đang phát triển 5 tựa game mới

Ubisoft Toronto đang phát triển 5 tựa game mới

Jade Raymond, Giám đốc Ubisoft Toronto vừa cho biết họ hiện đang thực hiện 5 dự án khác nhau, trong đó có 2 dự án hợp tác với các studio khác còn 3 hoàn toàn do họ tự phát triển. Tất cả các dự án này đều chưa được công bố, nhưng trùm cuối của Ubisoft Toronto cho biết mình mong muốn Ubisoft tập trung vào việc tạo ra những tựa game dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, đồng thời mở rộng kho game di động của hãng.

Ubisoft Toronto đang phát triển 5 tựa game mới 1

Bà Jade Raymond cho biết: “Ubisoft sẽ tạo ra nhiều game với yếu tố xã hội mạnh hơn và nhiều cách để game thủ tương tác với nhau hơn”.

Một tựa game hay trên những thiết bị đó (di động) khác với một tựa game hay trên console, vì thế tôi tin chúng xứng đáng có được dòng game riêng của mình”. Khi nói về những dự án xuyên biên giới của Ubisoft như phim Watch Dogs hay phim Assassin’s Creed, bà Ubisoft Toronto cho biết người yêu game có thể trông chờ vào nhiều thương hiệu game đỉnh cao từ Ubisoft, mặc dù bà cũng nhận thấy rằng nhiều lần “lấn sân” của game và phim trong quá khứ không mấy thành công.

Chúng tôi làm game và vì thế trước hết chúng tôi phải đảm bảo mình làm ra game hay”. Bà Jade Raymond đã tham gia vào Ubisoft từ năm 2004 khi bắt tay vào sản xuất Assassin’s Creed 1 và 2 tại Ubisoft Montreal. Vào năm 2010, Raymond chuyển sang Toronto để lãnh đạo studio này thực hiện Splinter Cell: Black List.

Lược dịch từ polygon.com và thestar.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: