Ubisoft hé lộ về game di động Assassin’s Creed Memories

Ubisoft hé lộ về game di động Assassin’s Creed Memories

Theo các thông tin mà Ubisoft mới công bố, danh sách các tựa game mang thương hiệu Assassin’s Creed sẽ ngày một dài thêm và Assassin’s Creed Memories là tựa game mới nhất gia nhập đại gia đình Assassin’s Creed. Theo giới thiệu, Assassin’s Creed Memories là tựa game di động dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thuộc thể loại đấu thẻ bài (card battle).

Ubisoft hé lộ về game di động Assassin’s Creed Memories 1

Trong Assassin’s Creed Memories, người chơi sẽ đóng vai trò một kẻ đi xuyên thời gian để tạo nên hội sát thủ riêng của mình với lối chơi pha trộn giữa cơ chế nhập vai truyền thống với thể loại sưu tập thẻ bài. Người chơi có thể tuyển mộ những sát thủ nổi tiếng đã từng xuất hiện trong dòng game Assassin’s Creed cũng như tạo nên những nhân vật riêng của mình để chiến đấu trong mục chơi mạng cùng những người chơi khác trong những trận đấu 20 đấu 20.

Được biết, Assassin’s Creed Memories là dự án hợp tác giữa GREE và PlayNext (công ty phát triển trò chơi di động nổi tiếng Sword of Phantasia). Ông Jean-Michel Detoc, Giám đốc Điều hành mảng game di động của Ubisoft cho biết: “Thể loại đấu thẻ bài đang rất phổ biến trên thế giới, GREE và PlayNext đã cho thấy năng lực và hiểu biết của mình với những trò chơi thuộc thể loại này. Với tài năng đó, chúng tôi tin rằng họ sẽ đem lại một phương pháp mới tuyệt vời để thưởng thức thế giới rộng lớn của Ubisoft đến tay những người yêu thích game di động”.

Lược dịch từ blog.ubi.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: