Tỷ Võ Đảo: “Thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tỷ Võ Đảo: “Thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Được xem là “thiên đường kinh nghiệm” trong Chinh Đồ 1 Mobile, Tỷ Võ Đảo thu hút người chơi không đơn thuần bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ mà ở đó còn có sự cạnh tranh cao độ, là nơi để mỗi game thủ thể hiện kĩ năng chiến đấu của mình ở mức độ cao nhất.

Tỷ Võ Đảo trong Chinh Đồ 1 Mobile được chia làm ba khu vực với ba mức kinh nghiệm khác nhau: khu kinh nghiệm thường, nhân đôi kinh nghiệm và nhân năm kinh nghiệm. Mỗi khu vực sẽ có độ cạnh tranh khác nhau, kinh nghiệm càng nhiều, độ cạnh tranh càng lớn.

Tỷ Võ Đảo Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 1

Tại trung tâm của đảo sẽ có một cây cờ ở trạng thái trung lập, trong thời gian diễn ra hoạt động, quốc gia nào chiếm được cây cờ thì tất cả thần dân nước đó sẽ được nhân đôi kinh nghiệm. Mỗi nhân vật được nhận kinh nghiệm liên tục trong vòng 30 phút. Hết thời gian nói trên, nhân vật sẽ không thể nhận thêm được nữa. Lúc này, người chơi có thể chọn phương án rời đảo để làm nhiệm vụ khác hoặc tấn công người chơi nước khác, tích lũy thêm điểm công trạng. Đây cũng là lúc người chơi tạo nên kịch tính trong Tỷ Võ Đảo.

Tỷ Võ Đảo Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 2

Trên từng tấc đất của Tỷ Võ Đảo, người chơi chen nhân nhau để cố tích lũy cho mình mức kinh nghiệm tối đa nhất, chính vì vậy tình trạng đất chật người đông, cảnh “người đè người” là chuyện thường xảy ra. Ranh giới giữa các khu vực kinh nghiệm là rất mong manh nhưng để di chuyển được sang khu vực mình mong muốn thì cũng phải đổ mồ hôi hột. Người chơi chỉ thở phào nhẹ nhõm khi đã “luồn lách” sang khu vực nhân năm kinh nghiệm.

Tin liên quan:  Nông Trại Vui Vẻ tặng giftcode đón Xuân Đinh Dậu

Tỷ Võ Đảo Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 3

Vì diện tích đảo nhỏ nhưng nhu cầu lên đảo “so găng” của người chơi Chinh Đồ 1 Mobile thì quá cao. Do đó, sau khoảng thời gian 30 phút nhận kinh nghiệm thì cũng là lúc các nhân vật “lao vào nhau” để kiếm công trạng hoặc “phá đám” đối phương. Những lúc như vậy, Tỷ Võ Đảo trở nên hỗn loạn nhưng không khí nhờ đó mà đông vui, náo động hơn hẳn.

Tỷ Võ Đảo Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 4

Người chơi Chinh Đồ 1 Mobile có nhân vật từ cấp 30 trở lên có thể tham gia hoạt động Tỷ Võ Đảo từ 20:00 đến 21:00 các ngày Thứ 2 và Thứ 6 hằng tuần.

Các bạn quan tâm tới Chinh Đồ 1 Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chinhdo.zing.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: