Hướng dẫn tuyển cầu thủ trong FIFA Online 3 Mobile

Hướng dẫn tuyển cầu thủ trong FIFA Online 3 Mobile

Tuyển cầu thủ (hay còn được gọi là chiêu mộ cầu thủ) là một trong những tính năng mới lạ và cực kỳ nổi bật trên FIFA Online 3 Mobile. Chức năng tuyển cầu thủ trên FIFA Online 3 Mobile được chia thành hai chế độ: tuyển cầu thủ thường và tuyển cầu thủ cao cấp.

Sẽ có 7 mức độ tuyển cầu thủ ở cả 2 chế độ. Mức độ càng cao thì người chơi sẽ càng có nhiều cơ hội sở hữu cầu thủ có giá trị lớn trên TTCN của game.

Tuyển cầu thủ FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 01

Trong chế độ tuyển cầu thủ thường, các bạn sẽ sử dụng vé tuyển cầu thủ để sở hữu các cầu thủ ngẫu nhiên tùy theo giá TTCN. Sau mỗi lần tuyển cầu thủ, nếu cầu thủ tuyển được có giá trị dưới 100.000 EP thì mức độ sẽ tiếp tục tăng lên 1 bậc. Người chơi tuyển được cầu thủ có giá trị trên 100.000 EP thì mức độ sẽ quay trở về 1 như ban đầu.

Tuyển cầu thủ FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 02

Tuyển cầu thủ FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 02_1

Trong chế độ tuyển cầu thủ cao cấp, các bạn phải sử dụng FC (một hệ thống tiền tệ trong FIFA Online 3 Mobile) hoặc vé tuyển cầu thủ cao cấp để sở hữu các cầu thủ siêu sao. Mỗi lần tuyển cầu thủ cao cấp sẽ trừ thẳng vào FC bạn đang có hoặc mất đi vé tuyển cầu thủ cao cấp.

Tuyển cầu thủ FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 03

Tương tự như tuyển cầu thủ thường, nếu cầu thủ tuyển được có giá trị dưới 1.500.000 EP thì mức độ sẽ tăng lên 1 bậc (cho đến bậc tối đa là 7). Chỉ đến khi người chơi tuyển được cầu thủ có giá trị trên 1.500.000 EP thì mức độ sẽ quay trở về 1 như ban đầu.

Tuyển cầu thủ FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 04

Các thẻ cầu thủ tuyển được từ chức năng này đều có thể sử dụng bình thường (mua/bán/giao dịch) như các loại thẻ khác.

Tuyển cầu thủ FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 05

Nguồn:
[FOM] Chức năng tuyển cầu thủ – Bài viết của Trúc Phong trên fo3zone.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: