Tổng quan về game mobile Túy Giang Hồ do MC Game phát hành

Túy Giang Hồ

BỐI CẢNH

Sau khi lật đổ nhà Nguyên,Chu Nguyên Chương phản bội lại Minh Giáo giành lấy ngôi vị hoàng đế và sáng lập nên triều đại nhà Minh. Lên làm vua không được bao lâu, vì sợ thế lực quá lớn của Minh Giáo, Chu Nguyên Chương trở mặt thành thù, quyết tâm tiêu diệt Minh Giáo. Trước sự vây bắt ráo riết của triều đình Minh Giáo đành phải đổi tên thành Nhật Nguyệt Thần Giáo để che mắt thiên hạ.

Nhiều năm sau, trong nhân gian bỗng xuất hiện tin đồn về một pho quyền phổ thần sầu quỷ khốc. Theo lời đồn đại trên giang hồ, cuốn bí kíp này chính là Túy Tửu Quyền được ghi chép lại từ trận chiến long trời lở đất của Bát Tiên khi say rượu giao đấu với đội quân binh tôm tướng cá của Long Cung khiến cho Long Cung một phen thất điên bát đảo.

Túy Giang Hồ 1

Người luyện được bộ quyền pháp này sẽ

“Đảo điên nuốt nhả,nổi chẳng ngã.
Ngất ngưởng té thúc lật lăn khéo.
Lăn tiến mà cao, lăn ảo diệu
Tùy thế sấp ngửa người khó theo”

Võ công ắt sẽ làm mưa làm gió chốn võ lâm. Những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ và lục đại môn phái lớn bấy giờ đều vô cùng thèm khát có được báu vật bí truyền. Chính từ đây,giang hồ đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp để xưng bá võ lâm.

Cuộc chiến tranh giành pho bí kíp Túy Tửu Quyền ngày càng khốc liệt. Thân là đệ tử của lục đại môn phái, thế giới của chúng ta từ trong võ lâm đại loạn mà xuất hiện.

LỤC ĐẠI MÔN PHÁI

Túy Giang Hồ 2

Nhật Nguyệt Thần Giáo

Nhật Nguyệt Thần Giáo tiền thân chính là Minh Giáo. Sau khi Chu Nguyên Chương phản bội Minh Giáo và lên ngôi hoàng đế và lập ra triều đại nhà Minh. Lên làm vua không được bao lâu,vì sợ thế lực quá lớn của Minh Giáo ,Chu Nguyên Chương trở mặt thành thù, quyết tâm tiêu diệt Minh Giáo. Trước sự vây bắt ráo riết của triều đình, Minh Giáo đành phải đổi tên thành Nhật Nguyệt Thần Giáo để che mắt thiên hạ. Nhật Nguyệt Thần Giáo giỏi về dùng độc và âm luật, đệ tử môn hạ thường hành sự bí hiểm, coi thường việc kết giao với danh môn chính phái.

Đệ tử Nhật Nguyệt Thần Giáo hiếm khi đi lại trên giang hồ, Nhật Nguyệt Thần Giáo lại nằm trong một dãy núi hiểm trở, nội bất khả xuất ngoại bất khả nhập, cho nên dù thanh danh của Nhật Nguyệt Thần Giáo lan xa, nhưng vẫn ẩn sau một bức màn kì ảo. Chợt có đệ tử Nhật Nguyệt Thần Giáo hành động trên giang hồ, làm việc kì bí, hành tung mơ hồ, khiến người ta có cảm giác vừa chính vừa tà, khó cân nhắc.

Ngũ Độc Giáo

Ngũ Độc giáo xuất xứ từ tộc người Miêu tại vùng Miêu Cương. Nơi đây là một nơi ẩn chứa nhiều sự nguy hiểm, bất cứ thứ gì cũng đều mang độc tính rất cao, ngay cả một nhánh cỏ nhỏ cũng có thể giết chết một con voi. Nhưng người dân ở Miêu tộc đã biết vượt lên khó khăn của thiên nhiên và biến khó khăn thành thế mạnh của mình. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, ai cũng biết cách sử dụng độc dược và điều khiển độc trùng. Võ lâm gọi họ là Tuyệt Độc Kỳ Nhân Ngũ Độc Giáo.

Thanh Thành Phái

Thanh Thành phái tọa lạc ở chót vót góc sau núi Thanh Thành, cảnh vật thanh u, hơi mây mù mịt. Đệ tử Thanh Thành hành tẩu bí mật, tham gia vào rất nhiều vụ ám sát, lành lùng và không từ thủ đoạn là cách làm của họ, võ công họ luyện cũng là những võ công tà độc, các môn phái trên giang hồ đều ghét bỏ.

Thiên Vương Bang

Tương truyền vào đời nhà Tống, nghĩa quân của Đại Thánh Thiên Vương lực lượng đông đảo hơn 10 vạn quân Nam kháng Tống, Bắc kháng Kim, khiến triều đình nhà Tống hoảng sợ nhiều lần đưa quân dẹp loạn đều thất bại thảm hại. Về sau, đích thân Nhạc Phi đưa quân bình định đã đánh tan nghĩa quân. Sau này, ái nữ của Đại Thánh Thiên Vương là Dương Anh nghe tin cha mình bị thảm sát, quyết định quay lại tập hợp nghĩa quân và các tướng dưới quyền cha mình, thành lập Thiên Vương Bang.

Tổng đàn Thiên Vương Bang đặt tại Thiên Vương đảo, tọa lạc tại trung tâm Động Đình Hồ, địa hình thích hợp cho công lẫn thủ. Đệ tử Thiên Vương bang thân thể cường tráng, phẩm chất cao thượng, hành hiệp trượng nghĩa, nguyện xả thân vì chính nghĩa. Không chỉ dũng mãnh, mà còn trọng nghĩa khí, là một môn phái chính nghĩa trên giang hồ.

Hoa Sơn Phái

Hoa Sơn phái tọa lạc trên núi Hoa Sơn, là một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn. Tương truyền, tiền nhân sáng lập phái Hoa Sơn là Nguyên Mẫn Túc và Chu Tử Phong không biết bằng cách nào đọc lén được bộ sách Quỳ Hoa Bảo Điển rồi về Hoa Sơn tu luyện. Sau đó sáng lập ra Hoa Sơn Phái.

Tiêu Dao Phái

Thay trời hành đạo, hành hiệp trượng nghĩa, tự do tự tại chính là Tiêu Dao. Võ học Tiêu Dao bao la rộng lớn, uyên thâm. Trên giang hồ, ngoài phái Thiếu Lâm, e ít có môn phái nào sánh kịp. Chiêu thức của họ uyển chuyển, huyền diệu, đệ tử Tiêu Dao đều là những người võ công siêu phàm. Đệ tử Tiêu dao không phải hạng phàm phu tục tử, họ rất am hiểu cầm kì thi họa, võ công cũng vô cùng đặc sắc, chú trọng việc vận dụng chân khí.

Túy Giang Hồ 3

Tên game: Túy Giang Hồ

Thể loại: MMORPG

Phát triển: T4Game

Phát hành: MC Game

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: tuygiangho.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: