Túy Giang Hồ trình làng trang giới thiệu

Túy Giang Hồ trình làng trang giới thiệu

Sau khi để lộ thông tin về Túy Giang Hồ có mặt tại Việt Nam, cuối cùng MC Game cũng đã cho ra mắt trang giới thiệu chính thức của Túy Giang Hồ tại địa chỉ: tuygiangho.vn. Đúng như tên gọi Túy Giang Hồ, ngay khi người chơi truy cập vào trang teaser sẽ bắt gặp ngay hình ảnh hiệp khách nâng vò rượu uống no say và múa túy quyền trông cực kỳ phóng khoáng. Đặc biệt hình ảnh logo thương hiệu MC quen thuộc cũng đồng xuất hiện như lời tái khẳng định bản quyền sở hữu game sẽ thuộc về MC Game.

Túy Giang Hồ trình làng trang giới thiệu 1

Ngoài việc cho ra mắt trang giới thiệu của Túy Giang Hồ, MC Game cũng có thông báo tuyển dụng nhân viên kiểm định chất lượng sản phẩm cho tựa game mới này. Cụ thể, các game thủ cần kiếm cho mình một tài khoản thử nghiệm để tham gia vào game trong giai đoạn thử nghiệm closed beta sắp diễn ra. Sau đó, nhiệm vụ của các thành viên muốn ứng tuyển vào MC Game là phải gửi email về địa chỉ tuygiangho@gmail.com và đưa ra những lỗi gặp phải trong quá trình thử nghiệm cũng như cảm nhận của bạn về tựa game này.

Năm thành viên xuất xắc nhất sẽ được MC Game tuyển chọn vào làm việc tại bộ phận kiểm tra chất lượng của đơn vị này. Mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn là những gì đơn vị này hứa dành cho các nhân viên tương lai của mình.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: