Túy Giang Hồ bất ngờ lộ diện logo phiên bản tiếng Việt

Túy Giang Hồ bất ngờ lộ diện logo phiên bản Việt

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên di động đã truyền tay nhau một logo bí ẩn mang tên Túy Giang Hồ kèm theo con dấu “MC” quen thuộc của nhà phát hành MC Game. Vào ngày 31/07/2012, MC Game vừa cho ra mắt phiên bản chính thức của trò chơi trực tuyến MC Võ Lâm 3. Chính vì vậy, một số trang mạng trong nước đã bình luận, MC Game cố tình để lộ ra mọi thứ là có mục đích “dằn mặt” đối thủ và hòng đưa hình ảnh game mới đến với cộng đồng mạng một cách gây tò mò hơn!

Túy Giang Hồ bất ngờ lộ diện logo phiên bản Việt 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Túy Giang Hồ là trò chơi trực tuyến trên di động do công ty T4Game (Trung Quốc) phát triển. Đơn vị này đã xác nhận bán bản quyền phát hành Túy Giang Hồ sang Việt Nam và một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, các thông tin về đơn vị phát hành tại Việt Nam không được công bố vì lý do bảo mật.

Túy Giang Hồ bất ngờ lộ diện logo phiên bản Việt 2

Theo các thông tin được trang mạng Playpark chia sẻ, Túy Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến có đồ họa ở mức trung bình và chạy tốt trên mọi dòng máy, nhất là hệ điều hành Android. Dù không thật sự nổi bật về mặt đồ họa nhưng với cốt truyện kiếm hiệp được dàn dựng tỷ mỉ kèm theo các tính năng đặc trưng của trực tuyến đã khiến cho trò chơi này liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá vào năm 2011.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: