Turtle và YM gia nhập Adonis Esports dự ĐTDV Mùa Xuân 2019

Turtle và YM gia nhập Adonis Esports

Theo các thông tin mà đội tuyển Liên Quân Mobile Adonis Esports mới công bố, đội hình tham dự giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019 của đội tuyển này sẽ có hai thành viên mới: Trần “Turtle” Ngụy Gia Quy từ OverClockerS và Đồng “YM” Văn Minh từ AA Esports. Trước đó, Adonis Esports đã chia tay với hai tuyển thủ ISSprox và Wissm.

Trước khi gia nhập Adonis Esports, Turtle từng đảm nhận vị trí đi rừng cho đội tuyển OverClockerS và là đầu tàu dẫn dắt đội tuyển này giành được hạng ba tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 và lọt vào vòng tứ kết của AIC 2018. Còn YM cũng là gương mặt sáng giá nhất của đội tuyển AA Esports vừa bị xuống hạng sau khi kết thúc Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018.

Thông báo từ Adonis Esports cho biết, hai tân binh là Turtle và YM bổ sung vào đội hình sẽ giúp củng cố thêm vai trò đi rừng và cải thiện tâm lí thi đấu cho cả đội.

Ngoài việc chiêu mộ hai thành viên mới, đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019 của Adonis Esports còn có sự xuất hiện của Harvin, cựu huấn luyện viên của OverClockerS. Với sự xuất hiện của nhiều cái tên sáng giá, Adonis Esports hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn và bất ngờ trong mùa giải mới.

Đường Caesar: Trịnh “BronzeV” Đào Tiến
Đi Rừng: Trần “Turtle” Ngụy Gia Quy
Đi Rừng: Phạm “RinEmm” Vũ Hoài Nam
Đường Giữa: Nguyễn “Wicked” Thành Nhân
Đường Rồng: Trần “LuvC” Văn Huy
Đường Rồng: Đồng “YM” Văn Minh
Hỗ Trợ: Huỳnh “Leona” Thanh Sang

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: