Tướng mới Robocoon có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Tướng mới Robocoon có mặt trong Dota Truyền Kỳ

Bản cập nhật mới nhất của Dota Truyền Kỳ vừa được nhà phát hành VNG trình làng vào sáng nay (22/09/2015). Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của tướng mới Robocoon và mở thức tỉnh cho Wind, Ogre, Axe, Viper và Prophet. Ngoài ra, bản cập nhật ngày 22/09/2015 còn mang đến cho những người yêu thích Dota Truyền Kỳ nhiều nội dung mới như mở phẩm giới cam +1 và cam +2; ra mắt phó bản chương 15 và chương 16; mở độ khó 7 và phó bản thử thách.

Tổng quan về Robocoon

Robocoon là tướng thứ hai xuất hiện trong Shop Vũ Trụ của Dota Truyền Kỳ. So với người máy Jim trước đó thì cho dù là ở đấu trường, phó bản tổ đội hay cõi mộng thì gấu máy Robocoon cũng tỏa ra vượt trội không kém.

Tướng mới Robocoon có mặt trong Dota Truyền Kỳ 1

Từ thuộc tính của Robocoon có thể thấy các thuộc tính kháng và máu đều trở nên không quá quan trọng, vì rất ít tướng có thể đe dọa trực tiếp Robocoon. Đáng kể nhất là ma pháp và xuyên ma pháp, cho dù chưa thức tỉnh thì nó cũng có thể so sánh với nhiều pháp sư, và cho dù là ma bạo không ở mức quá cao.

Robocoon

Robocoon tuy có sát thương cao, thậm chí có thể xem như một pháp sư sát thương cao nhất khi đứng riêng lẻ. Nhưng so với các kĩ năng có tính chất tiêu diệt nhanh của Lion hay Lina thì dường như khó thể vượt qua. Vì vậy mà Robocoon cũng cần sự trợ giúp của đồng đội!

Kĩ năng của Robocoon

Khai Hỏa (tuyệt kĩ): Robocoon thi triển nhiều pháo và tên lửa truy tìm liên tiếp gây sát thương ma pháp cho kẻ địch. Kĩ năng này có chút giống kĩ năng Laser của Tinker nhưng vũ khí của Robocoon là các quả pháo và tên lửa, bất luận là về mặt giao diện hay hiệu quả đều tỏ ra vượt trội hơn.

Tin liên quan:  VNG công bố ra mắt game di động mới Xếp Hình

Robocoon

Tia Laser: Robocoon bắn ra một luồng laser khiến kẻ địch chịu nhiều sát thương. Tia Laser không chịu ảnh hưởng của bất cứ kĩ năng khống chế nào trong Dota Truyền Kỳ. Đặc biệt, kĩ năng này có thể gián đoạn hầu hết kĩ năng bình thường của đối thủ.

Robocoon

Đạn Tốc Bắn: Bắn liên tiếp đầu đạn vào một đối thủ, sát thương ở mức khá.

Robocoon

Tên Lửa Truy Tìm: Bắn tên lửa gây sát thương ma pháp và làm choáng kẻ địch một cách ngẫu nhiên. Kĩ năng này nếu dùng trong đấu trường, phó bản tổ đội và cõi mộng thì hiệu quả mang lại sẽ cực lớn.

Robocoon

Đội hình tham khảo

Khi vượt cõi mộng, các bạn có thể sử dụng Robocoon kết hợp với Lucifer/Tiny, Prophet, Warlock và Enchan. Khi tham gia đấu trường, Robocoon có thể thích hợp với đội hình có Necro, Medusa, Lion và Coper.


Robocoon sẽ cần phải đề phòng trước các đối thủ có các kĩ năng thích sát, tập kích bất ngờ, cũng như cần phải kết hợp tốt với các pháp sư trong đội để có thể phá giải khi cần.

Tổng hợp từ dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: