“Tự sướng” với ứng dụng "Chụp ảnh Hàn Quốc"

“Tự sướng” với ứng dụng “Chụp ảnh Hàn Quốc”

Với các bạn có sở thích chụp ảnh và trang hoàng những bức ảnh của mình thì các ứng dụng chụp ảnh là một phần không thể thiếu trong điện thoại cá nhân của mình. Và bài viết lần này, GameLand Mobile muốn giới thiệu đến các bạn một ứng dụng chụp hình khá thú vị với tên gọi “Chụp ảnh Hàn Quốc” do Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay phát hành.

Với ứng dụng này, các bạn có thể biến hóa những bức ảnh của cá nhân, bạn bè hay người thân theo một rất thú vị và đặc sắc. Theo giới thiệu, ứng dụng “Chụp ảnh Hàn Quốc” hiện có rất nhiều hiệu ứng giúp các bạn tha hồ mà lựa chọn để “tự sướng” với bạn bè và người thân. Đặc biệt, Qplay còn tổ chức cuộc thi ảnh dành cho cộng đồng sử dụng ứng dụng “Chụp ảnh Hàn Quốc” nữa đấy.

Cuộc thi ảnh dành cho cộng đồng người sử dụng ứng dụng “Chụp ảnh Hàn Quốc” được Qplay tổ chức và trao giải theo tuần, tháng và cả năm. Tất nhiên, các bạn có thể tham gia cuộc thi này hoàn toàn miễn phí và rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Qplay. Cuộc thi ảnh này được chia thành ba hạng mục là ảnh hot girl, ảnh hot boy và ảnh của bé.

Ứng dụng “Chụp ảnh Hàn Quốc” có dung lượng 9.3MB và được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng Google PlayQplay. Để sử dụng ứng dụng này, các bạn cần sở hữu các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Các bạn quan tâm tới cuộc thi ảnh do Qplay tổ chức có thể tìm hiểu thêm tại đây.

  VNG trình làng game mobile mới GunPow

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: