Tự Do Chi Chiến sắp có mặt tại Việt Nam

Tự Do Chi Chiến sắp có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty GAEA Mobile chuẩn bị đưa trò chơi di động trực tuyến Tự Do Chi Chiến (Fight For Freedom) ra thị trường toàn cầu với tên gọi Ace of Arenas. Được biết, Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu của Aces of Arenas khi trò chơi này chính thức ra mắt.

ace of arenas

Được biết, Ace of Arenas sẽ được hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS. Theo các thông tin mà GAEA Mobile công bố thì Ace of Arenas sẽ được phát hành đồng thời trên App Store, Google Play và Amazon Appstore.

Nếu bạn chưa biết, Ace of Arenas là trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA – Multiplayer Online Battle Arena) tương tự như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Ace of Arenas hỗ trợ nhiều chế độ chơi khác nhau từ chơi với máy cho đến thi đấu trực tuyến với người chơi khác theo các hình thức 1 đấu 1, 2 đấu 2 hoặc 3 đấu 3. Cũng theo các thông tin mà GAEA Mobile giới thiệu thì tốc độ trận đấu của Ace of Arenas sẽ được đẩy nhanh hơn với thời lượng trung bình khoảng vài phút thay vì vài chục phút như các trò chơi cùng thể loại trên PC.

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Ace of Arenas chưa được công bố. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại website aoa.gaeamobile.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: