Tứ Đại Danh Bổ mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Tứ Đại Danh Bổ mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Tứ Đại Danh Bổ sẽ được mở cửa vào 10h00 sáng nay (28/06/2016). Dự kiến, đợt thử nghiệm của Tứ Đại Danh Bổ sẽ được kéo dài đến hết ngày 30/06/2016. Hiện tại, các bạn yêu thích Tứ Đại Danh Bổ có thể tải bộ cài đặt phiên bản iOS và Android từ trang chủ chính thức của trò chơi.

Trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test, mỗi ngày, người chơi Tứ Đại Danh Bổ sẽ nhận được 20.000 vàng không khóa. Đồng thời, cấp VIP của người chơi sẽ tăng theo số vàng nhận được. Động thái tặng vàng cho người chơi tham gia thử nghiệm của nhà phát hành Gamota được đánh giá sẽ giúp người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng hấp dẫn nhất của Tứ Đại Danh Bổ.

Tứ Đại Danh Bổ mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Được biết, Tứ Đại Danh Bổ là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai có tên gốc là Lục Phiến Môn. Người chơi tham gia thử nghiệm Tứ Đại Danh Bổ sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Đường Môn, Thần Hầu Phủ hoặc Cẩm Y Vệ. Tương ứng với mỗi lớp nhân vật là bộ kĩ năng riêng biệt.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: