TS Online Mobile ra mắt trang chủ, mở đăng ký nhận quà

TS Online Mobile ra mắt trang chủ, mở đăng ký nhận quà

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trang chủ của TS Online Mobile đã được nhà phát hành Dzogame trình làng vào sáng ngày 08/08/2019 tại địa chỉ ts.dzogame.vn. Những người yêu thích TS Online Mobile có thể truy cập vào trang chủ của game mobile này để đăng ký nhận quà khi game ra mắt. Số lượng người chơi đăng ký càng nhiều thì quà tặng càng lớn.

Theo GameLandVN ghi nhận được, phần thưởng lớn nhất là mốc 55.000 người đăng ký với quà tặng là Tướng Bào Xuất, Kim Tỏa Bào Xuất và Ba Đậu Yêu 3 ngày.

TS Online Mobile ra mắt trang chủ

Ngoài ra, nhà phát hành Dzogame còn có chương trình tặng quà theo số lượt thích trên fanpage TS Online Mobile. Cũng tương tự như chương trình đăng ký nhận quà, số lượng người chơi thích fanpage TS Online Mobile càng nhiều thì quà tặng càng lớn.

Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt cụ thể của TS Online Mobile vẫn chưa được công bố. Theo hình ảnh mà Dzogame tiết lộ trên fanpage TS Online Mobile thì game mobile này sẽ được trình làng trong tháng 09/2018.

Trong buổi offline gặp gỡ cộng đồng TS Online tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện Dzogame đã xác nhận TS Online Mobile sẽ ra mắt chính thức trong quý 3 năm nay. Trước khi ra mắt phiên bản chính thức, nhà phát hành này sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm ngắn kéo dài trong 7 ngày để kiểm tra sức chịu tải của máy chủ và đường truyền.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: