TS Online Mobile ra mắt vào quý 3 năm nay

TS Online Mobile ra mắt vào quý 3 năm nay

Vào chiều ngày 21/07/2019, Dzogame (trước đây là Asiasoft Việt Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ cộng đồng để giới thiệu tựa game mobile mới mà công ty này sắp trình làng mang tên TS Online Mobile. Được biết, TS Online Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt do công ty Chinese Gamer (Đài Loan) phát triển từ phiên bản PC đã ra mắt cách đây hơn chục năm. Trước khi cập bến Việt Nam, TS Online Mobile đã được trình làng tại Đài Loan và Thái Lan.

Đại diện nhà phát hành Dzogame giới thiệu các tính năng nổi bật của TS Online Mobile và định hướng vận hành tại Việt Nam.

Theo các thông tin mà Dzogame công bố tại buổi gặp gỡ với cộng đồng TS Online ở TP.HCM, TS Online Mobile dự kiến sẽ trình làng tại Việt Nam trong quý 3 năm nay. Trước khi ra mắt chính thức, Dzogame sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test có reset trong vòng 7 ngày để kiểm tra sức chịu tải của máy chủ và đường truyền nhằm đảm bảo phiên bản chính thức của game sẽ hoạt động một cách ổn định nhất.

Dành cho bạn nào chưa biết: TS Online Mobile vẫn giữ nguyên bối cảnh Tam Quốc và các tính năng quen thuộc từ phiên bản trên PC. Điểm nhấn của TS Online Mobile là giao diện chơi game và cách điều khiển nhân vật được tối ưu hóa với màn hình cảm ứng của điện thoại và máy tính bảng. Bên cạnh đó, nhà phát triển Chinese Gamer cũng bổ sung thêm tính năng AI và auto giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn. Tất nhiên, TS Online Mobile cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng và hoạt động mới mà phiên bản PC không có.

Thi đấu PvP 5v5 tại buổi gặp gỡ cộng đồng TS Online ở TP.Hồ Chí Minh.

Cũng theo các thông tin mà đại diện Dzogame công bố, TS Online Mobile sẽ được cập nhật nội dung mới liên tục từ 2-4 tuần. Nhà phát hành này đã ký biên bản ghi nhớ với nhà phát triển Chinese Gamer về lộ trình cập nhật nội dung cho phiên bản Việt Nam. Đặc biệt, các bản cập nhật của TS Online Mobile Việt Nam sẽ có nhiều nội dung hơn với mục đích đuổi kịp tiến độ cập nhật của các phiên bản Đài Loan và Thái Lan. Bên cạnh đó, Dzogame cũng sẽ phối hợp với Chinese Gamer để tổ chức các sự kiện dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam vào các ngày lễ đặc biệt của đất nước.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile trình làng loạt ảnh cosplay đón 2020

Trước khi TS Online Mobile ra mắt, Dzogame sẽ trình làng một minigame mang tên TS Go với lối chơi gần giống như Pokemon Go do Niantic phát triển. Người chơi đăng nhập vào TS Go mỗi ngày sẽ nhận được lưới để bắt Ba Đậu Yêu, sau đó dùng Ba Đậu Yêu để đổi lấy giftcode trong TS Online Mobile. Đặc biệt, khi có mười người chơi trở lên cùng online TS Go ở một địa điểm thì chắc chắn sẽ xuất hiện Ba Đậu Yêu Hoàng Kim với tỉ lệ bắt là 100%. Người chơi có thể đổi Ba Đậu Yêu Hoàng Kim lấy giftcode đặc biệt trong TS Online Mobile.

Các bạn quan tâm tới TS Online Mobile có thể tìm hiểu thêm thông tin về game và các sự kiện trước khi game ra mắt tại fanpage TS Online Mobile trên mạng xã hội Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: