Trùm cuối Respawm đầu tư làm game di động

Trùm cuối Respawm đầu tư làm game di động

Theo các thông tin mới cập nhật, đồng sáng lập của Respawn Entertainment là Vince Zampella vừa thành lập một công ty phát triển game di động mới mang tên Nuclear Division. Được biết, Nuclear Division là kết quả hợp tác giữa Vince Zampella với Larry Pacey, cựu Giám đốc Sản phẩm của WMS Industry, một hãng chuyên về trò chơi điện tử và thiết bị giải trí ở Chicago.

Trùm cuối Respawm đầu tư làm game di động 1

Mặc dù lập ra một công ty mới nhưng Vince Zampella sẽ vẫn giữ vị trí của mình ở Respawn Entertainment và chỉ giữ vai trò là một nhà đầu tư và thành viên hội đồng quản trị của Nuclear Division. Cả hai công ty này đều có trụ sở tại San Francisco và khá gần nhau. Nuclear Division đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự từ tháng 1/2014 và Larry Pacey dự kiến họ sẽ có khoảng 50 thành viên trong tương lai.

Ông Larry Pacey cho biết: “Có cả một thị trường mới trên di động có thể sử dụng những nội dung sáng tạo độc đáo. Chúng tôi đang tạo ra một liên doanh mới để làm ra những sáng tạo đó”. Trong khi đó, ông Vince Zampella cũng cho rằng việc bỏ qua thị trường di động là không khôn ngoan trong thời điểm này. Hiện tại, Nuclear Division vẫn chưa công bố một dự án nào và có lẽ họ sẽ cần khoảng một năm để tung ra tựa game đầu tiên.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: