Tru Tiên Mobile mở Closed Beta vào ngày 29/6 - GameLandVN Mobile

Tru Tiên Mobile mở Closed Beta vào ngày 29/6

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành Gamota vừa trình làng trang giới thiệu của Tru Tiên Mobile và công bố lịch trình ra mắt của game mobile này. Chi tiết về lịch trình ra mắt Tru Tiên Mobile cụ thể như sau:

  • 10/06/2017: Ra mắt trang giới thiệu, mở sự kiện hẹn ước.
  • 25/06/2017: Lễ ra mắt Tru Tiên Mobile tại Việt Nam.
  • 26/06/2017: Cho phép tải game.
  • 29/06/2017: Ra mắt phiên bản Closed Beta.
  • 06/07/2017: Ra mắt phiên bản Open Beta.

Tru Tiên Mobile mở Closed Beta vào ngày 29/6

Hiện tại, các game thủ có thể truy cập vào trang giới thiệu của Tru Tiên Mobile để tham gia hẹn ước và nhận quà khi game ra mắt phiên bản Open Beta. Được biết, khi số lượng người chơi tham gia hẹn ước lên đến 88.888 người, nhà phát hành Gamota sẽ dành tặng một viên kim cương trị giá 20 triệu đồng cho game thủ có lực chiến cao nhất trong giai đoạn Closed Beta.

Trong phiên bản đầu tiên của Tru Tiên Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái, bao gồm: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan PháiQuỷ Vương Tông. Môn phái thứ năm Phần Hương Cốc có lẽ sẽ được trình làng sau khi Tru Tiên Mobile ra mắt một thời gian.

Các bạn quan tâm tới Tru Tiên Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang giới thiệu Tru Tiên Mobile của GameLandVN Mobile hoặc trang chủ chính thức trutien.gamota.com.

Tin liên quan:  GameLandVN tặng giftcode Kiếm Thánh Mobile

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: