Tru Tiên 3D Mobile và Tam Quốc MOBA cập bến Việt Nam

Tru Tiên 3D Mobile và Tam Quốc MOBA về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, làng game Việt vừa đón nhận hai tựa game mobile mới là Tru Tiên 3D Mobile và Tam Quốc MOBA. Tam Quốc MOBA được VTC Game lên lịch ra mắt vào ngày 25/5/2017 còn Tru Tiên 3D Mobile được Gamota hứa hẹn sẽ trình làng trong tháng Sáu.

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile là game mobile thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc). Điểm nhấn của game mobile này là kế thừa những tinh hoa của phiên bản PC cũng như bối cảnh hấp dẫn của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của Tiêu Đỉnh.

Điểm nhấn của Tru Tiên 3D Mobile là cho phép người chơi tự do bay lượn trên bầu trời trên nền tảng đồ họa 3D và xoay 360 độ. Bên cạnh đó, hệ thống đa nhân phi hành còn có thể giúp người chơi cùng nhau xông pha chiến trường, lập đội thông qua hình thức thần thú khổng lồ.

Tru Tiên 3D Mobile - Ảnh 1

Tru Tiên 3D Mobile - Ảnh 2

Tru Tiên 3D Mobile - Ảnh 3

Tru Tiên 3D Mobile - Ảnh 4

Tru Tiên 3D Mobile - Ảnh 5

Dự kiến, Tru Tiên 3D Mobile sẽ được trình làng vào tháng Sáu tới đây. Các bạn game thủ quan tâm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ trutien.gamota.com.

Tam Quốc MOBA

Thông báo từ nhà phát hành VTC Game cho biết, Tam Quốc MOBA là game mobile có lối chơi dạng thẻ tướng vượt ải lồng ghép với các yếu tố chiến thuật. Game mobile này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 25/5/2017 tới đây.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Tiên Ma Ký Mobi

Cũng theo các thông tin mà VTC Game công bố, Tam Quốc MOBA sở hữu hầu hết các yếu tố “chuẩn không cần chỉnh” đối với một game thẻ tướng chiến thuật trên mobile như: bộ cài nhẹ không kén máy, đồ họa sắc nét, lối chơi hấp dẫn và tập trung vào tương tác cộng đồng.

Tam Quốc MOBA - Ảnh 1

Tam Quốc MOBA - Ảnh 2

Tam Quốc MOBA - Ảnh 3

Tam Quốc MOBA - Ảnh 4

Tam Quốc MOBA - Ảnh 5

Các bạn quan tâm tới Tam Quốc MOBA có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ tamquocmoba.vtcgame.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: