Tru Tiên 3D Mobile mở cửa Open Beta - GameLandVN Mobile

Tru Tiên 3D Mobile mở cửa Open Beta

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản Open Beta của Tru Tiên 3D Mobile vừa được nhà phát hành Gamota trình làng vào 10:00 sáng nay (06/07/2017). Máy chủ đầu tiên của Tru Tiên 3D Mobile được đặt tên là Bích Dao, một trong ba nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên nổi tiếng.

Trước đó, Tru Tiên 3D Mobile đã tiến hành thử nghiệm Closed Beta trong 6 ngày, từ 10:00 ngày 29/06 đến 16:59 ngày 04/07/2017. Toàn bộ dữ liệu của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta đã bị xóa bỏ khi game chuyển sang giai đoạn Open Beta.

Dành cho các bạn chưa biết, Tru Tiên 3D Mobile là game mobile được phát triển bởi công ty Perfect World (Trung Quốc) với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tru Tiên và phiên bản PC do chính công ty này phát triển. Ngoài việc kế thừa những nội dung hấp dẫn từ phiên bản PC, điểm nhấn lớn nhất của Tru Tiên 3D Mobile là nền tảng đồ họa 3D cùng tính năng ngự kiếm phi hành cho phép người chơi thỏa sức bay lượn trên bầu trời.

Các bạn quan tâm tới Tru Tiên 3D Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang giới thiệu Tru Tiên 3D Mobile của GameLandVN Mobile và trang chủ chính thức trutien.gamota.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: