Tổng quan về game mobile Tru Thần do MC Game phát hành

Tru Thần

Bối cảnh

Thủa bấy giờ, đang là lúc vận trời chuyển giao giữa hai triều đại Thương Chu. Khương Tử Nha phò tá Chu Vũ vương, muốn đem toàn bộ binh lực của Chu triều thảo phạt Trụ vương, kết thúc sự thống trị của tên bạo chúa. Thế nhưng khi còn chưa xuất binh, Thái sư Thương triều Văn Trọng đã soái lĩnh đại quân tiến thẳng đến Tây Kỳ. Hai bên giao chiến, Thái sư Văn Trọng thấy binh lực không đủ giành phần thắng liền mời các đạo hữu của mình ở Tiên Sơn bày ra Thập Tuyệt Trận, và muốn dùng trận pháp này diệt sạch đại quân nhà Chu. Tiên gia đấu pháp, người thường không thể chống lại. Khương Tử Nha bèn trở về chốn tu tiên của ông, cầu kiến Nguyên Thủy Thiên Tôn, xin dạy cách phá trận. Nguyên Thủy Thiên Tôn phái Nhiên Đăng Đạo Nhân dẫn chúng tiên còn lại cùng Tử Nha chống cự với cường địch, hai bên tiếp tục bước vào cuộc đại chiến trường kỳ.

Tru Thần 1

Mệnh trời xoay chuyển, vốn là có nguyên lý của nó. Vốn dĩ Thập Tuyệt Trận bị phá, Thái sư Văn Trọng tử trận, Vũ vương từ đó một bước lên trời, diệt Trụ lập Chu, dựng nên nền thống trị tồn tại 800 năm, lâu đời nhất trong lịch sử Trung Quốc. Nhưng trong chốc lát gió mây đổi sắc, từ trong thập tuyệt trận phát ra một đạo thần quang bao trùm trời đất, thần quang đi đến đâu, người lẫn thần đều bị tiêu diệt. Mà đạo thần quang này lại giúp sức cho quân Thương Trụ, diệt sạch đại quân Tây Kỳ, các bậc tiên đạo giúp cho quân Tây Kỳ cũng thương vong quá nửa .Lúc thần quang đại hiển thần uy, ngay cả người mang thiên mệnh là Chu Vũ Vương Cơ Phát cũng biến thành tro bụi! Người của Tây Kỳ cuối cùng chỉ còn lại Khương Tử Nha và một số đạo nhân có pháp lực cao, những kẻ khác đều bị hồn xiêu phách tán. Thái sư Văn Trọng vô cùng đắc ý, dẫn quân trở lại Triều Ca. Trụ Vương quá đỗi vui mừng, liền ban thưởng cho thuộc hạ, từ đó lại tiếp tục tin vào yêu nghiệt, ngày càng hồ đồ.

Tru Thần 2

Rốt cuộc đạo thần quang này là từ đâu mà có? Lịch sử có thể tiếp tục xoay chuyển theo ý trời hay không? Phe Tây Kỳ thất bại ai sẽ theo ai sẽ bỏ? Thiền giáo và Tiệt giáo hai thế lực lớn sẽ đối đầu ra sao? Còn bạn, trong vai một kẻ sinh vào thời loạn, là ngươi có thân thế bất phàm nhưng đã bị mất hết ký ức, sẽ làm thế nào để tìm lại ký ức của bản thân, để vén bức màn bí ẩn của lịch sử đây?

Mười lăm năm sau, Thương triều, Vong Ưu thôn… người trẻ tuổi bị mất ký ức lại thêm một lần giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, bên tai phảng phất như còn tiếng cười của Trụ Vương… Không ai còn quan tâm trong lịch sử ai ra đi ai ở lại, vì một trang mới của lịch sử đã tiếp nối từ đây…

Loạn thế anh hùng, trảm tướng phong thần, túc mệnh giáng lâm, tru thần dĩ đồ ma vi nghiệp dã!

Tru Thần 3

Lực Sĩ: Nhân vật chuyên đánh cận chiến dũng mãnh thiện nghệ, thích hợp ở vị trí trung phong tuyến đầu khi tác chiến. Họ mang trọng giáp, tay mang vũ khí có sát thương lớn nhất, tinh thông sử dụng vũ khí, thành thục các kỹ năng cận chiến. Thân mang trọng giáp giúp họ có kháng vật công lớn, nhưng đổi lại, họ lại chịu thương tổn lớn nhất khi đối mặt với các nhân vật sử dụng pháp thuật tầm xa. Về thuộc tính, sức mạnh là thứ lực sĩ hướng tới, nhưng lực sĩ thông minh biết rằng, khả năng sống sót là tất yếu phải có, vì thế về trang bị, sự cân bằng về các thuộc tính là điều mà bất cứ một lực sĩ quy chuẩn nào cũng phải suy tính.

Thích Khách: Họ không thuần túy sử dụng sức mạnh và sát thương vũ khí để giành phần thắng, thích khách chủ yếu sử dụng độc dược. Bằng những pháp thuật thiên bẩm, Họ có thể thêm hiệu ứng độc công vào công kích thông thường. Con đường sinh tồn của thích khách dựa vào tổn thương và độc công, với khả năng tiêu hao sinh lực, thích khách là không thể thiếu trong chiến đấu tổ đội. Sức mạnh là yếu tố căn bản khi đánh quái, vì vậy khi đả thương, sức mạnh là không thể thiếu, nhưng để thuận lợi hơn khi giao chiến với những loại nhân vật khác, thích khách cũng cần đến những thuộc tính khác để bù lại yếu điểm của bản thân là không có sinh mạng cao như lực sĩ.

Tru Thần 4

Hoán Lôi Sư: Có thể gọi sấm sét vào bất kỳ lúc nào từ không trung để tiêu diệt kẻ địch.Họ vô cùng cao ngạo, khoa truơng rằng chỉ có những người quyết đoán như thần thì mới có thể điều khiển sấm sét, niềm kiêu hãnh của họ không phải không có lí do, sức tàn phá và sát thương của sấm sét quả thực vô cùng đáng sợ. Pháp thuật đơn hay kép phát ra đều có sát thương lớn, vì vậy nhân vật này nên được trang bị thêm bạo kích lớn. Tuy vậy, có hoán lôi sư chấp nhận từ bỏ sát thương lớn của bản thân, mà tăng cường các kỹ năng hỗ trợ khác để đảm bảo sinh tồn trong cuộc chiến. Đạo thuật dĩ nhiên là căn bản của pháp công, hoán lôi sư trời sinh vốn không mạnh về thể chất có thể dùng trang bị để nâng cao thuộc tính và sức kháng của bản thân.

Thiên Sư: Thiên Sư là một nhân vật vô cùng đặc biệt. Bởi vì những gì họ có là chuyển đổi tất cả phép thuật có khả năng sát thương thành tổn thương chể chất. Các thiên sư có thể hô hoán kiếm khí từ không trung bay tới công kích địch, tất nhiên sức công phá của những thanh kiếm này cũng chịu ảnh hưởng của đạo thuật, nhưng sức đả thương của chúng chỉ là sát thương về mặt thể chất. Thiên sư là khắc tinh của hoán lôi sư, bởi khả năng chịu tổn thương thể chất chính là yếu điểm lớn nhất của hoán lôi sư, sự giống nhau về phạm vi ảnh hưởng của phép thuật càng khiến các hoán lôi sư phải đau đầu.

Một kỹ năng đặc biệt của thiên sư là khôi phục một phần sinh lực cho bản thân và đồng đội, một thiên sư có nguyện hi sinh vì đồng đội có thể bỏ hết khả năng tấn công của mình, chỉ tăng các kỹ năng hỗ trợ, vì vậy mà trở thành không thể thiếu trong tổ đội. Thuộc tính của thiên sư cũng tương tự hoán lôi sư, đạo thuật vẫn là quan trọng nhất, tốc độ và trí lực nhằm tăng né tránh vật công và pháp công cũng được các thiên sư vốn yểu mệnh quan tâm.

Tru Thần 5

Tên game: Tru Thần

Thể loại: MMORPG

Phát triển:

Phát hành: MC Game

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: truthan.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: